colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

“ไชยา มิตรชัย” เผยสุดโล่ง พร้อมยิ้มรับ มีลูกแล้วจริง 

21 เม.ย. 2560 (11:37 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
A0


จากกรณีมีข่าวลือว่าพระเอกลิเก ไชยา มิตรชัย มีลูกโตแล้วแต่ ซึ่งลูกสาวคนโต อายุ 24 ปี ส่วนน้องชาย 22 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยและไม่มีใครเคยรู้มาก่อนเลย จึงกลายเป็นเรื่องฮือฮาว่า พระเอกลิเกซุกลูก และถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้ เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตเลยทีเดียว

จากนั้น เอ ไชยา มิตรชัย ได้เปิดใจผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Chaiya Mitchai โดยยอมรับว่า "ผมมีลูกแล้วครับ" 
 

01


ล่าสุด ไชยา มิตรชัยเปิดเผยกับทีมห้องข่าวบันเทิง ระหว่างวันนี้ ที่มาบันทึกเทปรายการ ไมค์หมดหนี้ ณ สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทีมห้องข่าวบันเทิงเป็นที่แรกว่า จากที่โพสต์เฟสบุคนั้นเป็นความจริงทุกประการ  โดยระบุว่ามีลูก 2 คนจริงตามที่เป็นข่าว คนโตเป็นลูกสาววัย 24 ปี ชื่อ แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย และคนเล็กเป็นลูกชายวัย 22 ปี ชื่อ ชุติพันธ์ มิตรชัย 
 


ซึ่งเอ ไชยาเปิดเผยว่า ไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใด ที่ผ่านมาผู้ใหญ่ที่ตนนับถือ รวมทั้งแฟนคลับก็ทราบมาโดยตลอด มาตนมีลูกสาว และลูกชายมานานแล้ว วันนี้ตนเองรู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก ที่ทุกคนทราบ และยังให้การรักใคร่เอ็นดู ครอบครัวของตนเป็นอย่างดี เดิมทีครอบก็มีความสุขมากอยู่แล้ว แต่พอมีข่าวนี้ขึ้นมาก็ยิ่งมีความสุขสุดๆ 
 

7


รวมถึงลูกสาวและลูกชาย หลังจากเป็นข่าว เอ ไชยาก็ได้เผยว่า ตนก็ได้บอกน้องแป้งและน้องแชมป์ว่า ให้ลูกๆ ทำตัวปกติ แต่ลูกทั้ง 2 ยังรู้สึกตื่นเต้น กับกระแสดีๆ ที่ตามเข้ามาหลังจากที่มีข่าว 
รวมถึงอีกกระแสข่าว เผยว่ามิตร มิตรชัย นั้นถือว่าเป็นลูกชายที่ปิดไว้อีกคนหรือเปล่า เจ้าตัวได้ยืนยันสถานะว่าเป็นน้องชายจริง เพราะในครอบครัว มี เอ ไชยา, แอน มิตรชัย และ มิตร มิตรชัย 

และยังฝากขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นกำลังใจให้ครอบครัวมาตลอด ค่ะ ส่วนรายระเอียดทั้งหมดนั้นจะเปิดเผยอีกครั้ง พร้อมกันทั้งครอบครัว น่าจะประมาณวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เหตุเพราะเจ้าตัวยังติดถ่ายรายการ

 

3

 

2

 

A5

 

A6

 

2

 

3

 

4


ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงได้ทาง ห้องข่าวบันเทิง Workpointgossip

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

“ไชยา มิตรชัย” เผยสุดโล่ง พร้อมยิ้มรับ มีลูกแล้วจริง 

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme