colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ขีดเส้นตาย คัดสรรโค้ชฟุตบอลทีมชาติสัปดาห์หน้า

21 เม.ย. 2560 (11:23 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สมาคมฟุตบอล

 

ความเคลื่อนไหวสมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทย ที่ขีดเส้นตายในการสรรหาหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยภายในสัปดาห์หน้า ซึ่งในวันนี้ จะมีกุนซือ ชาวต่างอีก 2 คน เตรียมเสนอตัวคุมทีมช้างศึกไทย

ก่อนหน้านี้กุนซือชื่อดังอย่าง วินฟรีด เชเฟอร์ , เรเน่ มูเลนสตีน , มิโลวาน ราเยวัช รวมถึง มาซาฮิโระ ชิโมดะ ได้เสนอตัวคุมทีมชาติไทย ล่าสุดในที่ประชุมสภากรรมการฟุตบอล เตรียมปิดการรับสมัครภายในวันที่ 24 เมษายนนี้

โดย สมาคมกีฬาฟุตบอล ยืนยันว่าจะเปิดโอกาสให้กับโค้ชที่เดินทางเข้ามายื่นข้อเสนอด้วยตัวเอง เนื่องจากเห็นในความมุ่งมั่นตั้งใจ รวมถึงในเรื่องของบุคลิกภาพ ซึ่งการคัดเลือกโค้ชคนใหม่จะต้องมีความเหมาะสมกับทีมชาติไทยมากที่สุด รวมถึงงบประมาณสมาคม ที่คาดว่าอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านต่อเดือน

 

กุนซือต่างชาติ

 

ในเวลานี้เหลือกุนซือชาวต่างชาติอีก 3 คน ที่เตรียมเข้าสัมภาษณ์กับสมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทย ได้เเก่ ดราแกน ทาลายิช อดีตกุนซือเมืองทอง ยูไนเต็ด ตามด้วย อแล็ง แปร์แรง กุนซือชาวฝรั่งเศส ที่เคยคุมทีมชาติจีน , โอลิมปิก มาร์กเซย รวมถึงพา โอลิมปิก ลียง คว้าแชมป์ลีกเอิง 2 สมัย เเละเฟรนช์ คัพอีก 1 สมัย ขณะที่อีกคนคือ มาร์กอส ปาเกต้า อดีตกุนซือที่เคยพาทีมซาอุดิอาระเบียชุดลงเเข่งฟุตบอลโลก 2006

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ขีดเส้นตาย คัดสรรโค้ชฟุตบอลทีมชาติสัปดาห์หน้า

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme