colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ตร.เร่งคดีไฟไหม้บ้านดับสลด 3 ศพ ญาติสงสัยถูกฆ่า เผาอำพราง

20 เม.ย. 2560 (15:00 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ไหม้

 

แม่ผู้ต้องสงสัยเผาอำพราง 3 ศพ ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พาลูกชายเข้ามอบตัว ขณะที่ตำรวจยังมุ่ง 2 ประเด็นหลัก อุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม

จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน นายสำราญ เพชรประดับ ผู้ดูแลนากุ้ง ในตำบลศาลาลัย อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เสียชีวิตยกครัว 3 ศพ

ทางด้าน พลตำรวจตรีประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รักษาการผู้บังคับการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ที่ประชาชนให้ความสนใจ แต่ต้องรอผลพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุ มาประกอบกับผลการชันสูตรศพของผู้ตายจากสถาบันนิติเวชว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด มาจากการฆาตกรรม หรืออุบัติเหตุ คาดว่าจะทราบผลจากสถาบันนิติเวชภายในช่วงค่ำวันนี้ 

 

ไหม้

 

ล่าสุดนางฉลวย ช้างแก้ว มารดาผู้ต้องสงสัย ได้นำนายใหญ่ลูกชายมามอบตัวกับตำรวจ หลังจากหลบหนีไปกบดานอยู่ในป่าที่อำเภอกุยบุรี 

โดยลูกชายบอกว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุไฟไหม้ที่เกิดขึ้น แต่ที่ต้องหลบหนีเพราะก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุไฟไหม้ 1 วัน มีตำรวจเข้ามาขอตรวจค้นยาเสพติด ระหว่างนั้นมีปืนอยู่ จึงกลัวจะถูกตำรวจจับ จึงได้เอาปืนใส่กระเป๋าแล้วโยนลงไปในบ่อพักน้ำก่อนที่จะหลบหนีไป  

โดยเจ้าหน้าที่เห็นว่าตัวเองโยนสิ่งของลงไปในบ่อ จึงได้นำขึ้นมาพบว่าเป็นปืน ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนวางเพลิงขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง  จึงได้ติดต่อมารดาเพื่อขอเข้ามอบตัวเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจ 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยและมารดา เข้าไปสอบสวนในห้อง โดยไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าบันทึกภาพแต่อย่างใด

 

ไหม้

 

ไหม้

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตร.เร่งคดีไฟไหม้บ้านดับสลด 3 ศพ ญาติสงสัยถูกฆ่า เผาอำพราง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme