colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ข่าวดีและข่าวร้าย ของนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์

20 เม.ย. 2560 (11:41 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ทรัมป์

 

อารอน เฮร์นานเดซ อดีตปีกชื่อดังของทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในห้องขังเรือนจำในรัฐแมสซาซูเซตส์

เมื่อวานนี้ (19 เม.ย. 60)  ทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ได้ไปทำเนียบขาวเพื่อเข้าพบกับ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิปดีสหรัฐอเมริกา เฉลิมฉลองหลังคว้าแชมป์ซุปเปอร์โบว์ล 51 จากการเอาชนะ แอตแลนตา ฟัลคอนส์ ในช่วงต่อเวลา 34-28 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

ข่าวเวิร์คพอยท์

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ 1 วัน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อารอน เฮร์นานเดซ อดีตปีกในชื่อดังของนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ เสียชีวิตจากการผูกคอตายในห้องขังเรือนจำ ซูซา บานาวสกี เมืองเชอร์ลีย์ รัฐแมสซาซูเซตส์

อดีตไทจ์เอนด์ชื่อดังวัย 27 ปีถูกขนานนามเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของลีกเอ็นเอฟแอล แต่ทว่าในปี 2013 เขาถูกศาลจำคุกตลอดชีวิตในข้อหาฆ่า โอดิน ลอยด์ นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลสมัครเล่น ที่ตัวเขาอ้างว่าไปออกเดตกับน้องสาวคู่หมั้นของเขา

กรมราชทัณฑ์องรัฐแมสซาซูเซตส์ระบุว่า เฮร์นานเดซ พยายามที่จะล็อกห้องขังเพื่อที่จะอยู่คนเดียวก่อนจะตัดสินใจผูกคอตาย และเมื่อมีการพบว่า เฮร์นานเดซ ผูกคอ ก็ได้มีการช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ โดยโฆษกของกรมราชทัณฑ์ระบุในการแถลงข่าวว่าเขาไม่ทราบว่า เฮร์นานเดซ ทิ้งจดหมายลาตายไว้หรือไม่และทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้มีความกังวลว่า เฮร์นานเดซ จะตัดสินใจฆ่าตัวตาย

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ข่าวดีและข่าวร้าย ของนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme