colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เจอกันที่ศาล ! พ่อแม่เหยื่อไฟช็อตปาร์ตี้โฟมเรียก 1 ล้านผู้จัด แต่ตกลงกันไม่ได้

19 เม.ย. 2560 (15:56 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
โฟม1

 

“เสี่ยหมึก” เข้ามาขอขมาพ่อ แม่ “น้องตู่" ที่ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตในงานปาร์ตี้โฟม พร้อมเจรจาค่าเสียหายที่อุดรธานี ลงท้ายไปเจอกันที่ศาล เหตุตกลงกันไม่ได้

วานนี้ (18 เม.ย.60) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 448 หมู่ 9 บ้านศรีอุดม ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นางดวงใจ แสงชาติ แม่ของ นางสุภาพร เบสดาส หรือ ตู่ ที่ถูกไฟช็อตขณะเข้าไปเล่นปาร์ตี้โฟมช่วงเทศกาลสงกรานต์ บริเวณทุ่งศรีเมือง อ.บ้านดุง เมื่อคืนวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา (อ่านข่าว: ผู้จัดงานปาร์ตี้โฟมไฟดูดน้องตู่เสียชีวิต รับทราบข้อกล่าวหา)

ส่วนสามีของน้องตู่ คือ มิสเตอร์ไมเคิล เบสดาส ชาวอังกฤษ หลังทราบข่าวได้เดินทางมาร่วมงานฌาปนกิจศพ และยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ มีน้ำตาไหลออกมาตลอดเวลา

 

โฟม2

 

ล่าสุด นายไพบูลย์ นิลคูหา หรือ เสี่ยหมึก ผู้ประกอบการที่จัดงานปาร์ตี้โฟม ได้นัด นางดวงใจ และนายเทียนชัย วรรณะวิเศษ พ่อและแม่ของน้องตู่ผู้ตาย โดยการพูดคุยวันนี้ทั้งพ่อและแม่ยังมีอาการโศกเศร้าเสียใจอยู่ ก่อนพูดคุยนายไพบูลย์ที่เดินทางมาพร้อมลูกชายได้นำขันธ์ 5 มาขอขมาพ่อและแม่น้องตู่ พร้อมกล่าวว่า งานนี้ปาร์ตี้โฟมที่จัดขึ้นนั้น ตนเองจัดผู้เดียว ไม่ได้จัดร่วมกับอำเภอ และจัดมาหลายปีแล้วไม่เกิดปัญหาอะไร แต่พอเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นขอยอมรับผิด

 

โฟม3

 

เบื้องต้นทั้งพ่อและแม่ได้เรียกร้องค่าเสียหายที่ทำให้ลูกสาวเสียชีวิตเป็นเงิน 1 ล้านบาท แต่นายไพบูลย์ หรือเสี่ยหมึก ขอจ่าย 200,000 บาท บอกว่าไม่มีเงิน แต่พ่อและแม่ของน้องตู่บอกว่าคงไม่คุ้มค่ากับการสูญเสียลูกสาวแน่นอน อายุเขายังน้อยและเป็นเสาหลักของครอบครัวที่เลี้ยงพ่อแม่ แต่ต้องมาจบชีวิตเพราะความประมาทอย่างนี้ สุดท้ายเสี่ยหมึกขอจ่ายเป็นเงิน 500,000 บาท แต่พ่อและแม่บอกว่ามันไม่คุ้มค่ากับการเสียลูกสาว สุดท้ายตกลงกันไม่ได้ และทั้งสองฝ่ายพร้อมจะไปต่อสู้ในชั้นศาล

 

โฟม4

 

ส่วนการดำเนินคดีกรณีดังกล่าว ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.บ้านดุง ได้ดำเนินคดีกับ นายไพบูลย์ นิลคูหา ผู้จัดงาน “สาดน้ำคลายร้อน ออนซอนสงกรานต์” แล้ว ในข้อหาทำการประมาททำให้มีผู้เสียชีวิต แต่ให้ประกันตัวได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัว เนื่องจาก ตร.เห็นว่ามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และหลังเกิดเหตุได้จ่ายเงินเยียวยาช่วยเหลือแก่ผู้เสียหายด้วย

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เจอกันที่ศาล ! พ่อแม่เหยื่อไฟช็อตปาร์ตี้โฟมเรียก 1 ล้านผู้จัด แต่ตกลงกันไม่ได้

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme