colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สัมภาษณ์สด 'อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน'! เหยื่อถูกข่มขืน โดนบังคับขายตัวจริงหรือไม่?

17 เม.ย. 2560 (18:17 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ทีมรายการบรรจงชงข่าว ช่องเวิร์คพอยท์ ได้ลงพื้นที่ร้านเกมภายในตลาดด่านช้าง เเละได้สัมภาษณ์สด "อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน" ในประเด็น เหยื่อถูกข่มขืน โดนบังคับขายตัวจริงหรือไม่?

จากกรณีเด็กสาวอายุ 14 ปี ถูกรุมโทรมข่มขืนจากชายประมาณ 10 คน เมื่อช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี จากนั้นมีการแจ้งความดำเนินคดีเพียง 1 คน คือ นายประมวล ขันชาทะ หรือไก่ อายุ 24 ปี ก่อนที่ผู้ต้องหารายนี้จะได้รับการประกันตัว 

ขณะที่ข้อมูลล่าสุดจากครอบครัวของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ยืนยันว่า มีผู้ร่วมกระทำชำเรา ด.ญ.เอ มากกว่า 1 คน โดยวันนี้ทีมข่าวเวิร์คพอยท์ได้ลงพื้นที่เกาะติดเรื่องนี้ โดยเฉพาะหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะสามารถยืนยันว่า ผู้ลงมือก่อเหตุมีมากกว่า 1 คนหรือไม่

 

workpoint

 

โดยผลการตรวจร่างกาย ด.ญ.เอ ระบุว่า พบรอยฉีกขาดบริเวณอวัยวะเพศ มีเลือดออกบริเวณช่องคลอด คาดว่ามีการร่วมประเวณี ซึ่งผู้ต้องหาคือ นายไก่ ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำการโดยสวมถุงยางอนามัย ซึ่งในรายงานไม่พบร่องรอยของเหลว หรือ อสุจิ แต่อย่างใด 

ด้าน พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ประเด็นที่มารดาของ ด.ญ.เอ ตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะมีผู้ร่วมกระทำชำเรารายอื่นๆ อีก ซึ่งทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ขณะนี้ได้มีการประชุมพนักงานสอบสวนเพื่อหาเบาะแสและหาหลักฐานเพิ่มเติมแล้ว แต่เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนหลายราย จึงต้องใช้เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานในการสอบสวน ซึ่งต้องใช้เวลา 

 

workpoint

 

โดยทีมรายการบรรจงชงข่าว ช่องเวิร์คพอยท์ ได้ลงพื้นที่ร้านเกมภายในตลาดด่านช้างเป็นจุดแรกที่ปรากฏว่า นายไก่พา ด.ญ.เอ เข้าไปภายในร้านจุดแรก โดยบริเวณด้านหลังร้านซึ่งตามคำให้การของนายไก่ระบุว่า เป็นจุดที่ ด.ญ.เอ นั่งดื่มสุราอยู่นั้น มีกล้องวงจรปิดของทางร้านติดอยู่ 1 ตัว โดยพนักงานร้านเกมได้ให้ข้อมูลกับทีมข่าวเพิ่มเติมว่า นายไก่เป็นเจ้าของร้านเกม มักจะพาผู้หญิงเข้ามาที่ร้านเกมแห่งนี้บ่อยครั้ง

ต่อมา มีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมเอกสาร ในเฟซบุ๊กเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับเด็กหญิงวัย 14 ปี จาก "บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์" โดยแถลงการณ์มีรายละเอียดทั้งหมด 7 ข้อ

ล่าสุดรายการ "บรรจงชงข่าว" ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ นายวิทัศน์ เตชะบุญ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน ถึงประเด็นนี้ ซึ่งก็ได้รับการยืนยันว่า รายละเอียดทั้งหมด 7 ข้อนั้น เป็นข้อเท็จจริงที่บ้านพักเด็กส่งข้อมูลเป็นการภายใน ติดตามได้ในคลิปสัมภาษณ์นี้

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สัมภาษณ์สด 'อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน'! เหยื่อถูกข่มขืน โดนบังคับขายตัวจริงหรือไม่?

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme