colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คืบหน้า เเม่ร้องลูกสาววัย 14 ถูกรุมโทรม! เพจดังเเฉ พี่สาวผู้ต้องหา บังคับเหยื่อขายตัว

17 เม.ย. 2560 (13:29 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

เพจดังได้เผยเเพร่เเถลงการณ์ "บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรีฯ" ที่ดูเเลเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ผู้เป็นเเม่ร้องเรียนว่าถูกเเก๊งวัยรุ่นรุมโทรม เเต่คดีไม่คืบหน้า ซึ่งจากการประเมินโดยรวมเเล้ว ทางบ้านพักฯ ประเมินว่า เด็กจำเป็นต้องเข้ารับการคุ้มครอง

ทางเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้เผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นแถลงการณ์ของ "บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์" เรื่อง เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกรุมโทรมในร้านเกม แต่คดีไม่คืบหน้า ซึ่งในฐานะที่ทางหน่วยงานเป็นสถานที่รับดูแล 'น้องเอ' หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว จึงได้ออกมาชี้แจงถึงอาการของน้องและรายละเอียดอื่นๆ เนื่องจากในโลกออนไลน์เริ่มมีกระแสตีกลับหาว่า น้องเอ อาจพูดโกหก ไม่มีการรุมโทรม และสมยอมมีเพศสัมพันธ์กับผู้ต้องหาที่ชื่อ 'นายไก่'     
       

workpoint

 

โดยแถลงการณ์มี 7 ข้อ แต่ที่สำคัญอยู่ในข้อที่ 1 , 2 เเละ 6 ดังนี้
1. เด็กมีภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล เครียด ฝันร้าย มีภาวะทำร้ายตัวเองและคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง ขณะที่เด็กอยู่ที่บ้านพัก เด็กเข้ารับการบำบัดรักษาฟื้นฟูกับจิตแพทย์ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เด็กมีอาการดีขึ้น พูดคุย ไม่ฝันร้าย ไม่ทำร้ายตัวเอง      

2. ครอบครัวไม่มีความพร้อมในการรับเด็กกลับไปดูแล เนื่องจากมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย เนื่องจากผู้กระทำเป็นคนในพื้นที่ และขู่ว่าหากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร จะทำร้ายแม่เด็ก และตัวเด็ก  

6. ปัจจุบันเด็กจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนด่านช้างวิทยา อ.ด่านช้าง จ. สุพรรณบุรี โดยเจ้าหน้าที่วางแผนที่จะส่งตัวเด็กเข้ารับการศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 45 จ.กาญจนบุรี แต่เนื่องจากเด็กให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ ว่าถูกพี่สาวผู้ต้องหาพาไปค้าประเวณี ภายหลังจากที่เด็กถูกกระทำชำเรา เจ้าหน้าที่ประเมินว่าเด็กต้องเข้ารับการคุ้มครองที่สถานคุ้มครอง (บ้านเกร็ดตระการ) ต่อจากนี้ เนื่องจากคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คืบหน้า เเม่ร้องลูกสาววัย 14 ถูกรุมโทรม! เพจดังเเฉ พี่สาวผู้ต้องหา บังคับเหยื่อขายตัว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme