colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

2 คลิปรวด ! เปิดสัมภาษณ์ผู้ต้องหาคดีรุมโทรมเด็ก 14 ที่ร้านเกมเมืองสุพรรณ

15 เม.ย. 2560 (20:53 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
child1

 

ผู้ต้องหาที่ถูกจับเพียงคนเดียวในคดีสะเทือนขวัญ เหตุการณ์ชายนับสิบรุมโทรมเด็กหญิงวัย14 ที่ร้านเกมเมืองสุพรรณ เปิดใจไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เพราะวันนั้นตนไม่ได้อยู่ที่ร้านเกม !!

ในช่วงเช้าวันนี้ (15 เม.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางตำรวจที่ได้รับแจ้งความ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจ้งกับเรื่องราวที่มีเพจดังมาโพสต์ในโซเชียล และมีการแชร์กันไปเป็นจำนวนมาก จากกรณีเพจดังจากโซเชียลได้ออกมาโพสต์เรียกร้องความยุติธรรมให้แม่และเด็กอายุ 14 ปี คดีรุมโทรมที่ร้านเกมแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ไม่คืบหน้า โดยตำรวจจับกุมคนทำร้ายได้เพียงคนเดียว ที่เหลือปล่อยตัวหมด แถมนางนกต่อหนีไปเรียนต่อที่สุราษฎร์ธานี (อ่านข่าว: เพจดังโวย ! คดีวัยรุ่นนับสิบ รุมโทรม ด.ญ.ในร้านเกมที่ด่านช้าง เรื่องเงียบ)

 

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่จากเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4” ซึ่งระบุว่าผู้ปกครองเดินทางไปร้องเรียนทุกที่ที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดสุพรรณบุรี ทำเนียบรัฐบาล ศูนย์ดำรงธรรม แต่คดีกลับไม่มีอะไรคืบหน้า ส่วนเพื่อนผู้หญิงที่มารับแล้วไปส่งที่ร้านเกม ย้ายโรงเรียนหนีไปที่ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผ่านมา เคยเข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ทางมูลนิธิได้เข้าช่วยเหลือและประสานทางตำรวจให้ตามคนร้ายแล้ว แต่เรื่องก็เงียบเฉยไปอีก ซึ่งเด็กหญิงผู้เสียหายขณะนี้พักอยู่บ้านพัก ต้องกินยานอนหลับทุกวัน โดยที่ทางโรงเรียนไม่เคยเข้ามาช่วยเหลือด้วยซ้ำ 

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา ร.ต.อ. อนิวัตร สุบงกช รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ด่านช้าง ทำหนังสือแจ้งความคืบหน้าการสอบสวน ไปยังผู้ปกครองของเด็ก ระบุว่า ตามที่ได้แจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายประมวล ตามคดีอาญาที่ 335/2559 พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว อยู่ระหว่างรอผลการสอบสวนปากคำพยาน ที่ สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี และจะดำเนินการสรุปสำนวนการสอบสวนสั่งฟ้องผู้ต้องหาต่อไป

 

พ.ต.อ. นิวัติ  มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง

 

ด้าน พ.ต.อ. นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ได้เปิดเผยว่า ทางตำรวจและทหารได้รับแจ้งความจากแม่เด็กว่าลูกสาวหายไป และตำรวจได้ออกติดตามพร้อมทหาร ไปพบเด็กอยู่ที่โต๊ะสนุ้ก โดยที่เด็กยังมีอาการมึนเมา และได้มีตรวจปัสสาวะว่ามีสารเสพติดหรือไม่ รวมทั้งเด็กกับผู้ก่อเหตุรู้จักกันมาก่อน ถ้ามีการรุมโทรมก็ต้องมีการฉุดกระชาก แต่จากการสอบปากคำ ผู้เสียหายบอกว่ามีนายไก่เพียงคนเดียว คือคนร้ายที่กระทำชำเราผู้เสียหายและทางตำรวจก็ได้ออกหมายจับตามที่ศาลออกหมาย ในวันที่ 21 มีนาคม 2560 ถ้าการสอบปากคำจากเด็กว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องคนอื่น ทางตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำอีกครั้ง และจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

 

child3

 

ด้านแม่ของเด็ก กล่าวว่า ลูกสาวได้โดนรุมโทรมไม่ต่ำกว่า 10 คน เชื่อว่ายังมีผู้กระทำผิดอีก จากคำบอกเล่าของลูกสาวว่า ในวันนั้นได้กลับมาจากโรงเรียน และจะไปทำกิจกรรมแปรอักษรที่หน้าอำเภอ ได้มีเพื่อนมารับ แต่กลับพาลูกสาวไปส่งที่ร้านเกม และลูกสาวบอกว่าได้โดนกักขังที่ร้านเกม 1 วันครึ่ง มีไปแจ้งความที่โรงพัก และเพื่อนของเด็กบอกว่าน้องโดนกระทำชำเรา พบว่านายต่อพาลูกสาวไปอยู่ที่โต๊ะสนุ้ก  

ลูกสาวได้เล่าให้แม่ฟังว่าโดนรุมโทรมที่ร้านเกมไม่ต่ำกว่า 10 คน โดยช่วยตัวเองไม่ได้ ทางตำรวจก็ได้ตามเรื่องจากคำบอกเล่าของเด็ก และได้ออกจับกุมทั้งกลุ่ม แต่ได้จับกุมนายไก่เพียงคนเดียว คือผู้กระทำชำเราเด็ก แต่แม่ของเด็กเชื่อว่ามีผู้กระทำผิดอีก เพราะคำบอกเล่าของเด็ก

นอกจากนี้ ผู้ต้องหาได้ทำเรื่องประกันตัวในชั้นศาล พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ โดยนายประมวล ขันซาทะ หรือนายไก่ ผู้ต้องหา เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือน้องมาที่ร้านเกมในวันที่ 12 พ.ย. 59 ซึ่งวันนั้นตนไม่ได้อยู่ที่ร้าน โดยมาเจอน้องตอนเช้าประมาณหกโมงเช้าของวันที่ 13 พ.ย. 59 ซึ่งน้องได้ออกไปเที่ยวต่อกับเพื่อนของน้อง และเพื่อนมาส่งน้องอีกทีตอนสองทุ่มที่บ้านของตน ก่อนที่จะมีอะไรกัน โดยยืนยันว่าตนไม่ได้บังคับแต่อย่างใด และปฏิเสธไม่ทราบเหตุการณ์รุมโทรมในร้านเกม เนื่องจากตนไม่ได้อยู่ที่ร้านเกมในวันเกิดเหตุ

 

นายชุ้น ณัฐเดช กังสกุล นายอำเภอด่านช้าง

 

ขณะที่ นายชุ้น ณัฐเดช กังสกุล นายอำเภอด่านช้าง กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง ผวจ.สุพรรณบุรี ก็มิได้นิ่งนอนใจ และจะพยายามติดตามเรื่องดังกล่าวอย่างใกล้ชิด และนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษให้ได้

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

2 คลิปรวด ! เปิดสัมภาษณ์ผู้ต้องหาคดีรุมโทรมเด็ก 14 ที่ร้านเกมเมืองสุพรรณ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme