colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

น่าสงสาร! จ๋อ 2 ตัวต้องกำพร้า หลังเจ้าของถูกจับคดียาเสพติด กอดแน่นไม่ยอมให้ไป

11 เม.ย. 2560 (06:43 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

เจ้าหน้าที่ปกครอง อ.สัตหีบ จับ 2 สาวทอมดี้ค้ายาเสพติดให้วัยรุ่นในพื้นที่ พบทั้ง 2 คนเลี้ยงลิงเล็กที่ยังไม่หย่านมไว้ เมื่อลิงรู้ว่าต้องพรากเจ้าของ ส่งเสียงร้องน่าเศร้า กอดเจ้าของไว้ไม่ห่าง เจ้าหน้าที่เผยอาจจะต้องส่งลิงปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

เมื่อวันที่ 10 ม.ย. 2560 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ จับกุม นางสาวกาญจนา อันอำพล หรือ กิ๊ฟ และนางสาวสกุณา สุทธิพิบูลย์ หรือ เอเย่นต์ค้ายาเสพติด พร้อมยาบ้า 470 เม็ด ยาไอซ์ 6.82 กรัม และเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย เป็นแฟนกัน ได้ร่วมกันลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ โดยใช้ห้องเช่าเป็นแหล่งกบดาน และซุกซ่อนยาเสพติด จึงได้นำกำลังบุกเข้าจับกุมตัว ซึ่งทั้งคู่ไหวตัววิ่งเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ และพยายามทำลายหลักฐาน นำยาที่มีอยู่ทิ้งบริเวณช่องบานเกล็ดห้องน้ำ แต่เจ้าหน้าที่เห็นและตรวจยึดไว้ได้

เบื้องต้น ทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่า เคยถูกจำคุกในคดียาเสพติด หลังพ้นโทษได้ออกมาคบหาเป็นแฟนกัน ก่อนร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดหาเงินเลี้ยงชีพ โดยรับมาจากเอเย่นต์ใหญ่ชื่อนก อยู่ในตัวเมืองชลบุรี และเป็นเพื่อนที่รู้จักกันในคุกเช่นกัน

 

02

 

หลังการจับกุมผู้ต้องหา นับเป็นการพรากความรักระหว่างผู้เลี้ยงกับลิง 2 ตัวคือ เฮงเฮง เพศเมีย และโชค เพศผู้ ที่ยังเล็กไม่หย่านม อยู่ในอ้อมอกของนางสาวกาญจนา ตลอดเวลา โดยลิงทั้ง 2 ตัวส่งสายตาที่อาลัยอาวรณ์ เหมือนรู้ว่าเจ้าของที่เลี้ยง กำลังพรากจากมันไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ลิงทั้ง 2 ตัว ส่งเสียงร้อง และพยายามกอดคนเลี้ยงของมันไว้แน่น เบื้องต้นเจ้าจ๋อเตรียมถูกปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ส่วนคนเลี้ยงรับโทษตามกฎหมาย

 

03

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

น่าสงสาร! จ๋อ 2 ตัวต้องกำพร้า หลังเจ้าของถูกจับคดียาเสพติด กอดแน่นไม่ยอมให้ไป

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme