colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ตู่ นพพล รำพึงเบา ๆ ถึงนายกฯ เรื่องกฎระเบียบสงกรานต์

07 เม.ย. 2560 (14:34 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

“ตู่ นพพล” รำพึงเบาๆ ฝากถึง  นายกฯ ถ้าสงกรานต์นี้คนจะตายเพราะเมา ไร้สติก็ช่าง ทำงานสำคัญดีกว่า

สำหรับการประกาศเอาจริงกับกฎจราจรในส่วนของการ "ห้ามนั่งท้ายกระบะ" และ "ห้ามนั่งแค็บ" ล่าสุด (7 เมษายน 60) โลกโซเชียลมีการส่งต่อข้อความจากเฟซบุ๊กของผู้กำกับชื่อดัง ตู่ นพพล โกมาลากุล ซึ่งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมในเรื่องสงกรานต์ไว้ อย่างเผ็ดร้อน ซึ่งมีการส่งต่อข้อความดังกล่าวจำนวนมาก

 

0

 

โดยระบุว่า “ลุงตู่ครับ ช่างแม่งมันบ้างก็ได้นะครับเรื่องกฎระเบียบสงกรานต์เนี่ย ถ้าพวกแมร่งจะตายกันบ้างเพราะความเมา ก็ปล่อยแม่งตายไปเถอะครับ โตๆกันแล้ว แก่ๆ ก็มาก ถ้ามันจะไม่มีสติเช่น เมาปลิ้น เด้งหน้าแอ่นหลังอยู่กลางถนน ขับรถขี่มอไซโดยขาดสัมปชัญญะ ก็เรื่องของมัน เชิญพวกมันเมาต่อกันในนรกให้สำราญใจเลยครับ

เอาเวลาที่มีค่าไปจัดการกับโกงจำนำข้าว กับสัมปทานน้ำมัน กับรุกพื้นที่ป่าสงวนกับคอรัปชั่นในวงราชการ กับปฏิรูปตำรวจ กับขุดคอคอดกะ กับโรงไฟฟ้าถ่านหินซังกะบ๊วย กับเขื่อนแม่วงศ์เฮงซวยกับอีกเยอะๆ แค่นี้ลุงก็เหนื่อยแย่แล้ว ผู้นำคนอื่นอยู่กันมาสามชาติสิบชาติยังทำไม่ได้เท่ากะผีกของลุงเลย เป็นห่วงเป็นใยและเห็นใจลุงมากครับ และกราบขอบพระคุณที่ลุงจะยังไม่ไปไหน ขอให้อยู่กับพวกเราไปอีกนานๆ เราจะเป็นกำลังใจให้ลุงตลอดไปครับ รัก จากคนชื่อตู่ (ทั้งหมดคือ คหสต. และการรำพึงเบาๆ)”

 

3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตู่ นพพล รำพึงเบา ๆ ถึงนายกฯ เรื่องกฎระเบียบสงกรานต์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme