colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ฆ่าโหด! ปาดคอหนุ่มใหญ่ ก่อนนำศพขึ้นรถยนต์เผาทิ้งริมถนน

04 เม.ย. 2560 (14:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ฆ่า

 

เกิดเหตุฆ่ากันตายที่ จ.ปราจีนบุรี โดยผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดปาดคอผู้เสียชีวิต แล้วนำร่างขึ้นรถก่อนนำไปเผาอยู่ริมถนน

เมื่อเวลา 03.50 น. วันที่ 4 เม.ย.2560 เกิดเหตุฆ่ากันตายที่ตึกแถว ริมถนนสายสุวรรณศร ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี และผู้ก่อเหตุได้นำศพผู้เสียชีวิตพร้อมยางรถจำนวนหนึ่งเส้น ใส่รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส  สีดำ ทะเบียน กจ 801 ปัตตานี (ของผู้ตาย) ขับหลบหนีไป โดยคาดว่าจะนำศพผู้เสียชีวิตไปเผา

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวชั้นเดียว พบโต๊ะไม้มีขวดเหล้าขาวและกับแกล้ม อีกทั้งยังพบกองเลือดที่พื้นจำนวนมากอยู่ข้างโซฟา ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งอีกว่า พบรถยนต์ถูกเพลิงไหม้อยู่ข้างถนนสาย ประจันตคาม - ดงไชยมัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบเพลิงยังลุกไหม้อยู่ภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถดับเพลิงมาทำการฉีดน้ำ เพลิงจึงสงบลง 

 

ฆ่า

 

จากการตรวจสอบภายในรถพบศพผู้เสียชีวิต คือ นายโสภณ โสตระกาล อายุ 48 ปี ถูกเพลิงไหม้ อยู่ที่บริเวณหลังเบาะที่นั่งคนขับ พร้อมขดลวดยางล้อรถยนต์  และบริเวณฝาเติมน้ำมันข้างรถหล่นอยู่ด้านล่าง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะจุดไฟที่บริเวณถังน้ำมันจนรถถูกเพลิงไหม้  ก่อนที่จะหลบหนีไป

จากการสอบสวนนายทรงพจน์ ฝั้นคำแดง อายุ 54 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี ทราบว่า ช่วงค่ำทั้งสองได้นั่งดื่มสุรากันอยู่ที่โต๊ะภายในบ้าน จนตกดึกตนเองขอตัวเข้าไปนอนก่อน เหลือเพียงนายสิทธิชัยนั่งดื่มคนเดียว จนมารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่า นายโสภณ โสตระกาล อายุ 48 ปี เป็นคนงานทำเฟอร์นิเจอร์ไม้  ถูกนายสิทธิชัยใช้มีดปาดคอนอนจมกองเลือดข้างโซฟา  

ตนจึงได้ต่อว่าหลานชายว่าไปทำเขาทำไม หลานชายกล่าวว่า ถูกนายโสภณด่าทำให้บันดาลโทสะใช้มีดปาดคอ  และยังกำชับตนเองไม่ให้เข้ามายุ่งและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากไม่อยากจะฆ่าลุงอีกคน 

 

ฆ่า

 

หลังจากนั้นนายสิทธิชัยได้นำผ้าห่มมาห่อร่างของนายโสภณพร้อมมัดร่างด้วยสายไฟ ก่อนที่จะยกศพของนายโสภณและยางรถยนต์ขึ้นใส่รถยนต์เก๋ง (ของผู้ตาย)หลบหนีไป จนมีผู้มาพบรถคันถูกไฟไหม้จนหมดคัน

ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังไปตามเส้นทางและสถานีรถไฟที่คาดว่า  นายสิทธิชัยจะหลบหนี จากการตรวจสอบประวัติของผู้ก่อเหตุ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายสิทธิชัยเคยต้องโทษ คดียาเสพติด คดีปล้น จำคุกประมาณ 10 ปี และได้รับการอภัยโทษออกมาเมื่อเดือนธันวาคม  2559 และได้มาก่อเหตุครั้งนี้อีก

 

ฆ่า

 

ฆ่า

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ฆ่าโหด! ปาดคอหนุ่มใหญ่ ก่อนนำศพขึ้นรถยนต์เผาทิ้งริมถนน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme