colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หญิงลี เผยอาการคุณแม่ดีขึ้น แจงเหตุหน้าบวมเพราะแพ้ยา

21 มี.ค. 2560 (14:47 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
0

 

ถือเป็นเหตุการณ์สุดช็อกสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล หลังคุณแม่บุญล้อม ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนต่อหน้าต่อตาจนอาการโคม่า ล่าสุดเมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะอัปเดตอาการของคุณแม่และรวมไปถึงอาการป่วยของเจ้าตัวด้วยเพราะดูหน้าบวมผิดปกติ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยว่า

สุขภาพตอนนี้มีภาวะนอนไม่หลับ แขนและขาชา บอกตอนนี้ก็กำลังจะรักษาอย่างเต็มที่ โดยอาการเหมือนคนไม่ค่อยมีแรง ส่วนสาเหตุที่หน้าบวมเพราะเกิดจากการทานยาเยอะ คาดอาจแพ้ยา ซึ่งตอนนี้คงต้องรอเวลาให้หน้ายุบลง ด้านคุณหมอมีเตือนให้ทานยาอยู่ตลอดและทานอาหารให้ตรงเวลา วอนอยากให้คนเข้าใจเพราะตนก็ทำเต็มที่แต่สุขภาพไม่เอื้ออำนวย 

 

Live สด !!! >>> หญิงลี อัปเดต อาการหลังแม่โดนรถชนต่อหน้า #หญิงลี #ห้องข่าวบันเทิง #workpointgossip #workpointnews #workpoint23

โพสต์โดย Workpoint ห้องข่าวบันเทิง บน 20 มีนาคม 2017

 

ส่วนอาการคุณแม่ก็ทำให้คิดว่าอยากจะอยู่กับเขาให้มากขึ้น โดยอาการตอนแรกต้องดูชั่วโมงต่อชั่วโมง โชคดีมีการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องจากโรงพยาบาลที่บุรีรัมย์ เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปราฏิหารย์ทำให้คุณแม่อาการดีขึ้น  และตอนนี้ก็ไม่กังวลอะไรแล้ว สมองยังมีบวมอยู่บ้างแต่คุณหมอบอกต้องรอเวลาที่ยุบ

ด้านคู่กรณีก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่โดน 3 กระทง ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ย้ำตนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเพราะอาจจะประมาททั้งคู่

 

 

 

ปาฏิหาริย์หารมีจริงค่ะ ดีใจมากๆแม่เอ่ยเสียงเรียกชื่อลูก พูดได้แล้วค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจจร้า เราก็ทำทุกอย่างเพื่อขอเทวาดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พึ่งทุกอย่างไหว้ที่ที่รีสอร์ทเมื่อเช้า หญิงขอมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลค่ะ ร้านไหนมี ติดต่อหญิงด่วนหน่อยค่ะซื้อและมอบให้เลยค่ะ0833366044

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

 

 

 

วันนี้ช่วงบ่าย แม่กลับมาถึงบ้านแล้วค่ะ อาการโดยรวมดี ก็มีพูดเพ้อไปเรื่อยบ้างแต่จำทุกคนได้ค่ะ หนูจัดบ้านให้โล่งโปร่งสบายล้างตู้เย็นให้ด้วย เสร็จงานบวชน้องเป็ดและพระใหม่ในหมู่บ้านหลายรูปสาธุๆ หญิงขอเดินทางกลับกรุงเทพเพื่อเข้ารักษาร่างกายหญิงก็ไม่ค่อยดีเลย เจ็บเข่าซ้ายมาก แขนขาชาอ่อนแรง หน้าบวมนอนไม่ค่อยหลับ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

 

 

 

ขอแก้ไขการทำงานที่หญิงขอยกเลิกพรุ่งนี้ค่ะ เนื่องจากงานที่เตรียมไว้อย่างแน่วแน่ ผู้ใหญ่หลายฝ่ายไม่สมารถยกเลิกงานได้ ดังนั้นหญิงลีก็จะไปทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในวันเปิดตัวเพลงใหม่พรุ่งนี้ค่ะ ขออภัยถ้าหนูไม่สมบูรณ์เหมือนเคยเพราะยังป่วยอยู่ค่ะ สู้ๆค่ะ เสร็จงานแล้วค่อยกลับไปรักษาตัวต่อไปค่ะ ด้วยความเคารพทุกท่านค่ะ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

 

 

 

หญิงลี “ชีวิตดี๊ดี” แม่อาการดีขึ้นมาก เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เต้นสะบัดเหมือนเดิม เพิ่งจะผ่านช่วงที่ถือว่าเลวร้ายที่สุดในชีวิตไปหมาดๆ “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ตอนนี้อัพเดทอาการของแม่ที่ประสบอุบัติเหตุรถกระบะชนที่หน้ารีสอร์ท ต่อหน้าต่อตาหญิงลี ที่จ.บุรีรัมย์ถึงขั้นผ่าตัดสมองไป เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา นั้นล่าสุดอาการของ “แม่ติ๋ง” ก็ฟื้นจากการผ่าตัด จำลูกๆทุกคนได้ และออกจากห้อง ICU ร.พ. บุรีรัมย์แล้ว แต่ยังต้องอยู่ให้คุณหมอดูอาการอีกสักพัก ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดของหญิงลีเลยทีเดียว ซึ่งตลอดเวลาที่แม่รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.นั้น หญิงลีก็อยู่กับแม่ตลอดเวลา โดยในช่วงที่แม่เข้าห้องผ่าตัด หญิงลีและพี่น้อง ก็เฝ้าอยู่หน้าห้องผ่าตัด จนไม่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าถึง 2 วัน ซึ่งแฟนเพลงที่เป็นห่วงอาการของ “แม่ติ๋ง” ก็ได้รับข่าวสารอัพเดททุกวันผ่าน IG และแฟนเพจ ของหญิงลี โดยในระหว่างที่หญิงลีเฝ้าแม่อยู่ ร.พ. นั้น หญิงลีเห็นว่า จำนวนเก้าอี้ที่ใช้นั่งรอของผู้ที่มาหาหมอและมาเฝ้าไข้นั้นไม่เพียงพอ หญิงลีจึงคิดจะมอบเก้าอี้ยาวแบบนั่งรอให้ ร.พ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นสาธารณะกุศลต่อไป ล่าสุดหญิงลีก็โพสต์รูป ดอกไม้ช่อโต จาก คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่ส่งไปให้กำลังใจทั้งหญิงลี และเยี่ยมไข้ “แม่ติ๋ง”ด้วย ในด้านผลงานเพลง หญิงลีได้อัพเดทให้ฟังว่า ตอนนี้เพลงใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 3 กำลังจะออกมาในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ในชื่อ “ชีวิตดี๊ดี” ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาสาระเชิงบวกของการใช้ชีวิต ใช้ชีวิตให้มีความสุข ที่สำคัญเป็นเพลงเร็วที่เต้นสะบัดเหมือนเดิม พร้อมมีท่าเต้นที่ใครๆ ก็เต้นตามได้ โดยมีโกไข่ จุมพล ทองตัน เป็นคนแต่งเนื้อร้อง และ พี่ปาล์ม บวรภัส เป็นผู้เรียบเรียง ถ่ายทำ MV กันไปเรียบร้อยแล้ว หญิงลีกล่าวว่า “ช่วงนี้ชีวิตดีขึ้น หลังจากที่อาการของแม่ดีขึ้น หญิงลีช๊อคกับเหตุการณ์วันนั้นมาก มันเกิดขึ้นต่อหน้าหญิงลีเลย ตอนที่นั่งรถพยาบาลพาแม่ไปหาหมอ แม่อ้วกตลอดเวลา หญิงลีทำอะไรไม่ถูก ขอแต่ให้แม่อย่าเป็นอะไรเลย หญิงลีสวดมนต์ตลอด จนวันนี้แม่อาการดีขึ้นมาก หญิงลีก็ต้องขอบพระคุณไปยังทีมคุณหมอ ทีมพยาบาล ร.พ.บุรีรัมย์ ที่ดูแลแม่ของหญิงลีเป็นอย่างดี จนอาการดีวันดีคืน เห็นการทำงานของทุกคน หญิงลีเข้าใจและเห็นใจอย่างมาก เพราะทำงานหนักกัน หนักมาก หญิงลีบอกผู้ใหญ่ของ ร.พ. ไปว่า ถ้ามีวันไหนที่จะให้หญิงลีมารับใช้ด้านร้องเพลงก็ขอให้บอกได้เลย ส่วนเพลงใหม่ที่หลายคนถามถึงกัน ก็คือเพลง “ชีวิตดี๊ดี” เป็นเพลงสนุกๆ ยิ้มๆ หญิงลีเต้นมากที่สุดในชีวิต เป็นยังไงต้องรอดูในวันอังคารที่ 21 มีนาคมนี้ จะได้เห็นกันทางช่องยูทูปของแกรมมี่ โก

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG: @yinglee_lalla

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงได้ทาง ห้องข่าวบันเทิง Workpointgossip 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หญิงลี เผยอาการคุณแม่ดีขึ้น แจงเหตุหน้าบวมเพราะแพ้ยา

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme