colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

โจรแสบ ! วงจรปิดจับภาพ 2 วัยรุ่นงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์ ก่อนเชิดเงินหนี

21 มี.ค. 2560 (06:31 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
งัดตู้1

 

ที่ จ.นครราชสีมา วงจรปิดจับภาพ 2 วัยรุ่นงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์หน้าโรงเรียนกวดวิชา ก่อนเชิดเงินหนี

เมื่อวานนี้ (วันที่ 20 มี.ค. 60) เวลา 11.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อาทิพย์ ซึมดอน ผกก.สภ.พิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุงัดแงะตู้เติมเงินโทรศัพท์ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนกวดวิชามานะวิทย์ จึงได้สั่งการให้ ร.ต.อ.อนุวัฒน์ รัตนจีนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายอภิวัฒน์ มานะดี เจ้าของโรงเรียนกวดวิชามานะวิทย์ กำลังยืนดูตู้เติมเงินโทรศัพท์ของตนที่ติดตั้งไว้ด้านหน้าโรงเรียนกวดวิชาที่โจรมาขโมยงัดเอาเงินในตู้ไปและตู้ก็ได้รับความเสียหาย โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะคนร้ายทำการงัดแงะไว้ได้อย่างชัดเจน

 

งัดตู้2

 

จากการสอบถาม นายอภิวัฒน์เล่าว่า ตนได้ซื้อตู้เติมเงินโทรศัพท์มาในราคา 2 หมื่นกว่าบาทมาติดตั้งไว้ด้านหน้าโรงเรียน เมื่อ 2 วันก่อนตนได้เปิดเอาเงินออกจากตู้ไปแล้วประมาณ 7,000 บาท พอมาเมื่อวานนี้ช่วงเวลาก่อนเที่ยง ตนได้สังเกตเห็นว่าตู้เติมเงินโทรศัพท์ถูกงัดและกล่องรับเงินในตู้หายไป ด้านในกล่องมีเงินอยู่ประมาณ 300 กว่าบาท

 

งัดตู้3

 

จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับคนร้ายรายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ซึ่งจากการดูตามกล้องวงจรปิด เหตุเกิดประมาณเวลา 02.00 น. ของวันที่ 20 มี.ค. 60 พบว่ามีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดหน้าร้าน หลังจากนั้นให้อีกคนไปนั่งดูต้นทาง เพื่อให้อีกคนทำการงัดแงะตู้เติมเงินโทรศัพท์ ใช้เวลาประมาณ 2 นาทีก็สามารถงัดตู้เอาเงินหนีไปได้อย่างลอยนวล จึงเชื่อว่าคนร้ายคงเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งคาดว่าจะหนีไปไม่ไกลแน่นอน

 

งัดตู้4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โจรแสบ ! วงจรปิดจับภาพ 2 วัยรุ่นงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์ ก่อนเชิดเงินหนี

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme