colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รถน้ำมันหักหลบบิ๊กไบค์พลิกคว่ำไฟลุกท่วม

20 มี.ค. 2560 (18:20 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

รถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำบนถนนพหลโยธินขาขึ้น อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ไฟลุกท่วมทั้งคัน หลังหักหลบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์

เกิดเหตุบรรทุกน้ำมันหกล้อ สีเหลืองขาว ทะเบียน 81-2859 เชียงราย ของบริษัทโคสโม่ 71 พลิกคว่ำบนถนนพหลโยธินสายแม่จัน-แม่สาย บริเวณหน้าบริษัทอีซูซุ สาขาห้วยไคร้ ตำบลห้วยไคร้ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ส่งผลทำให้เกิดไฟลุกท่วม เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงและรถโพมจากเทศบาลแม่สายและเทศบาลแม่จัน จำนวน 3 คัน เข้ามาช่วยกันฉีดน้ำใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

 

2

 

สอบสวนนายนฤพล ปันยี่ อายุ 36 ปี คนขับ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้บรรทุกน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 จำนวน 6 พันลิตร และแก๊สโซฮอล์ 95 อีก 5 พันลิตร มาจากคลังน้ำมันอำเภอเมืองเชียงราย เพื่อไปส่งยังปั๊มน้ำมันคอสโม่อำเภอแม่สาย โดยตนได้ขับมาทางช่องทางเลนส์ซ้าย อยู่ๆมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาตัดหน้าทำให้ต้องหักหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง เกิดไฟลุกใหม่ห้องเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ จนไฟลุกท่วมทั้งคัน แต่โชคดีที่ถังเชื้อเพลิงมีระบบตัดวาวล์อัตโนมัติ ทำให้ไฟไม่ลามถึงถังที่อยู่ด้านใน ส่วนตนไม่เป็นอะไรมาก

 

3

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้จะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งเบื้องต้นได้เร่งทำการเคลียร์พื้นที่เกิดเหตุ เนื่องจากเป็นถนนสายหลักที่จะขึ้นไปสู่ชายแดนไทย-เมียนมา

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รถน้ำมันหักหลบบิ๊กไบค์พลิกคว่ำไฟลุกท่วม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme