colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เปิดวงจรปิด! นาที "เดียร์" ลูกชายตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" พุ่งเก๋ง BMW ป้ายแดงประสบอุบัติเหตุ

20 มี.ค. 2560 (17:43 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

ศพฐ.1 เปิดภาพวงจรปิดรถ ลูกชาย "โหน่ง ชะชะช่า" ตลกชื่อดังของเมืองไทย หลังประสบอุบัติเหตุขับเก๋ง BMW ป้ายแดง ชนเข้ากลางลำเก๋งอีกคันขณะยูเทริ์นกลับรถทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้าคลอง 9 ขณะนี้จนท.อยู่ในระหว่างรอผลตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 60 หลังจากที่นายกิติภูมิ เอียมสุข หรือเดียร์ ลูกชายโหน่งชะชะช่า ขับรถถเก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนรถเก๋งนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี ที่ขับรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถ คลองแปด (มุ่งหน้าขาเข้ารังสิต) หมู่ที่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ด้าน พ.ต.ต.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาจำลองเหตุการณ์ที่รถทั้ง 2 คัน เกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง นอกจกนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยกล้องวงจรปิดของร้านซื้อ-ขายรถยนต์ ซึ่งจับภาพของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้

 

01

 

02

 

ส่วนเรื่องคดีความนั้นทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อหา เนื่องจากต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานอีกครั้ง ส่วนนายกิติภูมิ เอียมสุข หรือเดียร์ ลูกชายโหน่งชะชะช่า ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ด้านแอลกอฮอร์ในเลือดนั้นทางพนักงานสอบสวนบอกว่าต้องในแพทย์ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต ติดต่อมาอีกครั้ง

ล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า ได้เข้าไปเยี่ยมลูกชายที่โรงพยาบาล กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งตนและลูกชายยังรู้สึกตกใจ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทำศพทั้งหมดให้กับญาติผู้เสียชีวิต

 

03

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดวงจรปิด! นาที "เดียร์" ลูกชายตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" พุ่งเก๋ง BMW ป้ายแดงประสบอุบัติเหตุ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme