colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ตร. ยังติดใจยอดเงินในบัญชี "แพท ณปภา" เตรียมขอข้อมูลเพิ่ม

20 มี.ค. 2560 (16:39 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

รองผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด เผยฝ่ายสอบสวนยังติดใจยอดเงินในบัญชี “แพท ณปภา” เตรียมขอเอกสารการเงินเพิ่มเติม   

พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รองผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด (รองผบช.ปส.) เปิดเผยว่าได้รับข้อมูลจากฝ่ายสอบสวนหลังตรวจสอบการทำธุรกรรมทางการเงินของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล ภรรยา นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" และมารดาของนายอัครกิตติ์ รวมไปถึงพยานปากอื่นที่เกี่ยวข้องยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินที่เคลื่อนไหวในบัญชีทั้งหมด โดยจากการตรวจสอบบัญชีนายอัครกิตติ์ และคนใกล้ชิดพบว่ามีการโอนเงินไปยังกลุ่มบุคคลอื่นอีกหลายบุคคล รวมแล้วมีจำนวยหลักล้านบาท จึงเตรียมเชิญบุคคลที่ปรากฏชื่อรับโอนเงินต่อ มาสอบถามข้อมูล แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

 

workpoint

 

พล.ต.ต.พรชัย กล่าวอีกว่า ขณะนี้ฝ่ายสอบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบเอกสารการให้ปากคำของพยานทั้งหมด และยังต้องเรียกเอกสารทางการเงินจากน.ส.ณปภา เพิ่มเติมอีก ซึ่งจะต้องเชิญน.ส.ณปภามาให้ปากคำเพิ่มหรือไม่นั้น ทางฝ่ายสอบสวนคงจะพิจารณา โดยประเด็นที่ฝ่ายสอบสวนยังติดใจเป็นยอดเงินในบัญชีของ น.ส.ณปภา ประมาณ 1ล้านเศษ แต่ขณะเดียวกันเพื่อให้การดำเนินการเร็วขึ้น น.ส.ณปภาสามารถยื่นเอกสารมายังพนักงานสอบสวนได้เลยทันที

ทั้งนี้ยืนยันว่าจะสามารถสรุปสำนวนส่งอัยการได้ทันครบกำหนดฝากขังนายไซซะนะ แก้วพิมพา และผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดแน่นอน แต่คงยังไม่ใช่ภายในสิ้นเดือนนี้

 

workpoint

 

ส่วนประเด็นเรื่องเงินหมุนเวียนกว่า 30 ล้านบาทในบัญชีของ น.ส.ณปภานั้น ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ ซึ่งเป็นยอดเงินที่มีกระแสข่าวเท่านั้น พร้อมยืนยันว่าตำรวจดำเนินคดีด้วยความระมัดระวังและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่ขอเวลาให้ตำรวจทำงานก่อน

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตร. ยังติดใจยอดเงินในบัญชี "แพท ณปภา" เตรียมขอข้อมูลเพิ่ม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme