colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

“หญิงลี” มอบเก้าอี้ให้ รพ.บุรีรัมย์ 50 ชุด ขณะแม่อาการดีขึ้นชูสองนิ้ว โชว์ร้องเพลง "หญิงลั้ลลา"

19 มี.ค. 2560 (22:54 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

หญิงลี ศรีจุมพล พร้อมแม่ “นางบุญล้อม ศรีจุมพล” บริจาคเก้าอี้ ให้โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ 50 ชุด มูลค่ากว่า 1 แสนบาท เผยแม่มีอาการดีขึ้นมาก คาดว่าอีกไม่นานจะกลับได้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน 

จากกรณีที่นางบุญล้อม ศรีจุมพล อายุ 61 ปี มารดาของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของบทเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร และหญิงลั้ลลา” ถูกรถกระบะพุ่งชนขณะขับรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ทที่พัก ที่หญิงลีกำลังสร้างไว้ให้พ่อ แม่เลี้ยงชีพยามแก่ เหตุเกิดที่อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา จนได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกในสมองทั้งสองข้าง เข้ารักษาอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ กระทั่งหญิงลีขอปฏิหาริย์ พร้อมบนบานสานกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายแห่งให้แม่ฟื้นคืนมาเป็นปกติ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

3

 

วันนี้ (19 มี.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดอาการของนางบุญล้อม ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ สามารถนั่งรถเข็นพูดคุยตามปกติได้แล้ว พร้อมกับร้องเพลง “หญิงลั้ลลา” ซึ่งเป็นเพลงของลูกสาวโชว์อีกด้วย โดยล่าสุดที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ นักร้องสาวชื่อดัง “หญิงลี” หรือ นางสาวธิดารัตน์ ศรีจุมพล ได้ซื้อเก้าอี้นั่งสำหรับรอผู้ป่วยบริจาคมอบให้กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์ จำนวน 50 ชุด มูลค่า 100,000 บาท เพื่อเป็นสาธารณะกุศล หลังแม่หายป่วยมีอาการดีขึ้นมาก สามารถพูดคุย และจำหน้าญาติพี่น้องได้ทุกคน โดยมีแพทย์หญิง พญ.ภัคภร ปรีฐนัทธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ และกลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนรับมอบเก้าอี้ในครั้งนี้

 

2

 

หญิงลี กล่าวว่า สาเหตุที่มอบเก้าอี้ เนื่องมาจากที่ตัวหญิงลี ได้มานอนเฝ้าแม่ตลอดตั้งแต่ แม่เข้าโรงพยาบาล โดยเล็งเห็นว่าความจำเป็นของญาติผู้ป่วยที่มา นั่งรอไม่พอเฝ้าผู้ป่วยนั้นไม่เพียงพอ จึงอยากจะบริจาคเก้าอี้ ซึ่งคิดว่าใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งหากคุณแม่ได้กลับบ้านแล้ว ญาติผู้ป่วยท่านอื่นก็จะสามารถได้ใช้ประโยชน์จากเก้าอี้ต่อไป

 

7

 

และหลังจากแม่หายดีแล้วก็จะเดินหน้าทำผลงานเพลงอัลบั้มใหม่อย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้หญิงรู้สึกว่าชีวิตดี้ดี เหมือนกับชื่อของอัลบั้มใหม่ เพราะตอนนี้คุณแม่อาการดีขึ้นมาก สามารถพูดคุย และจำหน้าญาติพี่น้องได้ทุกคน และขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล ที่ช่วยรักษาคุณแม่อย่างเต็มที่ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่คอยให้กำลังใจ สอบถามอาการ และเดินทางมาเยี่ยมคุณแม่ของหญิงลี ขอให้ทุกท่านมีความสุขร่างกายปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงทุกท่าน หลังจากนี้หากมีงานจิตอาสา ทำงานส่วนรวมเพื่อประชาชน หญิงลีก็ยินดีที่จะมอบความสุขในการช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป

 

8

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

“หญิงลี” มอบเก้าอี้ให้ รพ.บุรีรัมย์ 50 ชุด ขณะแม่อาการดีขึ้นชูสองนิ้ว โชว์ร้องเพลง "หญิงลั้ลลา"

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme