colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ฆ่าโหด !! หนุ่มก่อสร้างเมียนมา โดนหมกกองใบไม้ แคมป์คนงานเกาะสมุย

19 มี.ค. 2560 (18:35 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
2

 

หนุ่มช่างก่อสร้างชาวเมียนมา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปลายแหลมกระหน่ำแทงเข้าที่คอ ไหล่ซ้าย และราวนมซ้าย รวม 4 แผล ตายคาที่ เจ้าหน้าที่คาดปมชู้สาว และขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกาย 1 ราย เป็นแรงงานก่อสร้างชายชาวเมียนมา ภายในแค้มป์คนงานก่อสร้างของบริษัท โปรเจ็คแปซิฟิก จำกัด ม.6 ต.บ่อผุด จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.บ่อผุด รับทราบ พร้อมแจ้งให้ พ.ต.ท.เด่นดวง ทองสีสุข รองผกก.ป. พ.ต.ท.อภิชาติ จันทร์สำเร็จ สวป. ร.ต.ท.รัฐกาญจน์ จันทร์รงค์ รองสารวัตร(สอบสวน) พญ.อุษณีย์ ไชยวิศิษฏิกุล แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลนครเกาะสมุย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

3

 

ที่เกิดเหตุเป็นจุดทิ้งขยะใบไม้แห้งของแค้มป์คนงานดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อว่านายโมโม อายุ 40 ปี แรงงานชาวเมียนมา สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนกองเศษใบไม้สภาพเลือดท่วมตัว ข้างศพพบเสื้อยืดของผู้ตายถูกถอดออก 1 ตัว รองเท้าแตะแบบสวมสีน้ำเงิน 1 ข้าง และกระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ ภายในมีเงินสดจำนวน 580 บาท เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบเจ้าหน้าที่ยังพบรองเท้าแตะของผู้ตายตกอยู่อีก 1 ข้าง บนกองเลือดจำนวนมาก และมีหยดเลือดไหลเป็นทางห่างจากจุดที่พบศพไปที่โรงจอดรถ ประมาณ 50 เมตร

 

4

 

พญ.อุษณีย์ ไชยวิศิษฏิกุล แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย ได้ชันสูตรศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พบว่า มีร่องรอยจากกการถูกอาวุธปลายแหลมแทงเข้าทีบริเวณคอหอย 1 แผล หัวไหล่ซ้าย 2 แผล และราวนมซ้าย 1 แผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามนางดาวเรือง เข็มเพชร อายุ 45 ปี ผู้พบศพเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้คนงานได้ออกไปทำงานตามปกติเช่นทุกวัน จนกระทั่งเวลา 11.00น. ตนเองได้นำรถเข็นใส่ใบไม้ไปทิ้ง ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนกองใบไม้ จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ จนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายโมโม คนงานก่อสร้างของบริษัทฯ ดังกล่าว

 

5

 

จากการสอบถามเพื่อนคนงานทราบอีกว่า นายโม ผู้เสียขีวิต มีนิสัยเงียบๆชอบอยู่คนเดียว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ชอบมานั่งดื่มสุราเป็นประจำบริเวณโรงจอดรถ โดยครั้งสุดท้ายมีผู้พบเห็นผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่คนเดียวที่โรงจอดรถ ตอนเวลา 19.00น. แต่ก็ไม่มีใครสนใจ นอกจากนี้ยังทราบอีกว่านายโมโม ผู้เสียชีวิต เพิ่งเลิกลากับนางมีนา อายุ 32 ปี ภรรยาเก่า ชาวเมียนมา มาได้ประมาณ 2 เดือนเศษ และภรรยาเก่าก็ได้ไปอยู่กินกับนายแมน อายุ 28 ปี ชาวเมียนมา สามีใหม่ ที่เป็นคนงานที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน และก่อนหน้านี้เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา นายโมโม ผู้ตาย ได้มีปากเสียงทะเลาะกับน้องชายของนางมีนา ภรรยาเก่า ที่เคยทำงานอยู่ที่เดียวกัน

 

6

 

ด้าน พ.ต.ท.เด่นดวง รองผกก.ป. จึงได้นำตัวผู้ต้องสงสัยคือนายแมน ก้บนางมีนา และคนงานชายภายในแค้มป์ทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บ่อผุด เพราะพบพิรุธหลายอย่างที่คนงานด้วยกันมีลักษณะปิดปากเงียบไม่ยอมให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ให้ชุดสืบสวนติดตามน้องชายของนางมีนา ผู้ต้องสงสัยอีกรายมาสอบปากคำ ส่วนประเด็นการเสียชีวิตเบื่องต้นคาดว่ามาจากเรืองปมชู้สาว และเรื่องแค้นส่วนตัว ส่วนเรื่องฆ่าชิงทรัพย์นั้นคงไม่ใช่เพราะคนร้ายไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินเงินสดแต่อย่างใด

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ฆ่าโหด !! หนุ่มก่อสร้างเมียนมา โดนหมกกองใบไม้ แคมป์คนงานเกาะสมุย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme