colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สาวดอยเต่า ขับรถกระบะพาเด็ก 19 คน ไปเล่นน้ำแหกโค้งตาย 1

19 มี.ค. 2560 (18:20 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
2

 

สาวดอยเต่า ขับรถกระบะจากอำเภอฮอด บรรทุกเด็ก 19 คน จะไปเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อนที่น้ำแม่แจ่ม แต่เกิดเสียหลักแหกโค้งตกข้างทางลึก 3 เมตร เจ็บ19 คน เด็กวัย 15 เสียชีวิตไป 1 คน สาเหตุคาดว่าขับรถไม่ชินทาง

วันที่ 19 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ภัครพล วงค์จันตา ร้อยเวร สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนสายเชียงใหม่-แม่สะเรียง กิโลเมตรที่ 6 หมู่ 1 ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยอำเภอฮอด

 

3

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเส้นทางเป็นทางโค้งป่าเขา ได้พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์สีเขียว นอนตะแคงข้างอยู่บริเวณเหวข้างทางลึกราว 3 เมตร และได้พบคนเจ็บนอนร้องครวญครางร้องขอความช่วยเหลือ เข้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาล ผู้บาดเจ็บทั้งหมด 18 คน และในที่เกิดเหตุพบศพนายเมธิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี

 

4

 

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.แก้ว ปู่มูล อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนขับกระบะได้ขับรถพาเด็ก ๆ ออกจากบ้านเพื่อจะไปเล่นน้ำ บริเวณแม่น้ำปิง ริมถนนเชียงใหม่-แม่สะเรียง โดยมีชาวบ้านและเด็กๆ ขึ้นหลังรถกระบะนับรวมทั้งสิ้น 19 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งลาดชัน รถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางและพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นทางโค้งมากและคนขับอาจจะไม่ชินเส้นทาง

 

5

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สาวดอยเต่า ขับรถกระบะพาเด็ก 19 คน ไปเล่นน้ำแหกโค้งตาย 1

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme