colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เศร้าใจ !! จยย.ชนกันที่กำแพงเพชร ยายร้อง "หมาอดข้าวแล้วลูก"

18 มี.ค. 2560 (20:46 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนกันที่กำแพงเพชร ยายขนอาหารสุนัขมาเต็มกระสอบสุดท้ายร่วงเกลื่อนถนน ยายโอด “หมาอดข้าวแล้วลูกทำคนดูคลิปสุดสะเทือนใจ บาดเจ็บหัวแตก แต่ห่วงเจ้าตูบได้กินข้าวมากกว่า

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Steve-g Keerati Loungsan ได้เผยคลิปวิดีโออุบัติเหตุจักรยานยนต์ 2 คันชนกันในจังหวัดกำแพงเพชร ส่งผลให้หญิงสูงอายุได้ส่งผลให้หญิงสูงอายุได้รับบาดเจ็บ ศีรษะกระแทกเลือดอาบท่วม และอาหารสุนัขหล่นเกลื่อนกระจายเต็มพื้นถนน โดยจังหวะที่พลเมืองดีจำนวนมากรุมเข้าไปช่วยเหลือ คุณยายได้พูดออกมาว่า “หมาอดข้าวแล้วลูก” น้ำเสียงเศร้าสะอื้น สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่พบเห็น เนื่องจากว่า แม้ตัวเองจะบาดเจ็บ แต่ยังห่วงสุนัขที่รอกินอาหารมากกว่า

 

ยายพูดว่า "หมาอดข้าวแล้วลูก" #ส่งรพเรียบร้อย

โพสต์โดย Steve-g Keerati Loungsan บน 18 มีนาคม 2017

 

ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณทางเข้าวัดนาควัชรโสภณ (วัดช้าง) อ.เมืองกำแพงเพชร โดยที่คนขับรถจักรยานยนต์คู่กรณีก็ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน หลังเกิดเหตุพลเมืองดีได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าของคลิปยังระบุว่า คุณป้ามีอาการกะโหลกศีรษะแตกและแขกหัก แต่ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว และคาดว่าสุนัขที่คุณป้าอุปการะอาจจะต้องอดข้าวไปหลายวัน

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนรู้สึกเห็นใจและสะเทือนใจไปตามๆ กัน แม้ตัวเองจะบาดเจ็บแต่ก็ยังเป็นห่วงสัตว์ที่เลี้ยงดู พร้อมกับอวยพรขอให้คุณป้าหายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

 

ขอบคุณที่มา : Steve-g Keerati Loungsan  และ ป้าครู พรพิศ นาคบุตรกับสุนัขจรจัดที่กำแพงเพชร

 

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เศร้าใจ !! จยย.ชนกันที่กำแพงเพชร ยายร้อง "หมาอดข้าวแล้วลูก"

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme