colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ปลานิลคะนองเมืองแปดริ้ว หลังอุบัติเหตุทำตกเกลื่อนถนนซ้ำอีก

18 มี.ค. 2560 (15:00 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

ปลานิลคะนองเมืองแปดริ้วทั้งคืน หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกปลาพลิกคว่ำกลางใจเมืองแปดริ้วไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ต่อเนื่องก่อนรุ่งสางยังมีรถบรรทุกปลานิลพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทำปลานิลตกเกลื่อนพื้นถนนซ้ำอีก แต่ครั้งนี้เป็นขนาดไซด์จัมโบ้น้ำหนักตัวละกว่า 1 กิโลกรัม จำนวนมากถึงกว่า 1 ตัน ออกมานอนดิ้นเกียกกายอยู่บนท้องถนนอีกครั้ง

เมื่อวานนี้ (วันที่ 17 มี.ค. 60) เวลา 03.30 น. ร.ต.อ.เปรม สิทธิอุดม รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถยนต์กระบะบรรทุกปลาพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง ที่บริเวณเลยจากใต้สะพานรถไฟก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรดอนสีนนท์ ประมาณ 300 เมตร บนถนนสายศุขประยูร (315) มุ่งหน้า อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี พื้นที่ ม.2 ต.ดอนทราย อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ พร้อมกำลังสายตรวจ

 

2

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว แบบตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บพ-1258 ฉะเชิงเทรา พุ่งชนลักษณะแบบอัดก็อบปี้ ติดอยู่กับที่ด้านท้ายหางพ่วงของรถยนต์บรรทุก 22 ล้อแบบ 2 ตอน ยี่ห้ออีซูซุ หัวสีฟ้า หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 71-3773 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนหางพ่วง 71-3774 ชลบุรี ซึ่งจอดอยู่บริเวณข้างทาง ทำให้มี นายสันติ ยุ่นประยงค์ อายุ 35  ปี ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกจนท่อนแขนขวาผิดรูป ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร้อยเวรงานป้องกันและปราบปรามที่เดินทางมาถึงยังที่เกิดเหตุก่อน ได้ให้การช่วยเหลือนำตัวส่งไปยัง รพ.บ้านโพธิ์ ก่อนหน้าแล้ว

 

3

 

จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ได้ทำให้สิ่งของที่บรรทุกมาที่ด้านท้ายของรถกระบะ ซึ่งมีทั้งถังออกซิเจนจำนวน 2 ใบ และปลานิลตัวใหญ่ขนาดจัมโบ้ น้ำหนักตัวละประมาณ 1-1.3 กก. ปลิวลอยออกมาจากตัวรถ และตกกระจัดกระจายเกลื่อนบนพื้นถนนไปจนทั่วบริเวณ ถนนสายดังกล่าว จนมีรถที่กำลังขับผ่านไปมาวิ่งเหยียบซ้ำจนเละแบนติดพื้นถนนไปเป็นจำนวนมาก และยังมีบางส่วนที่ยังคงดิ้นทุรนทุลายอยู่บนพื้นถนน คล้ายกันกับอุบัติเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นไป เมื่อช่วง 02.15 น.ที่ผ่านมา ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งอยู่ห่างกันออกไปประมาณ 18 กม.

 

4

 

ร.ต.อ.เปรม กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถบรรทุกพ่วงซึ่งมีนายมานพ มามาก อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171 ม.7 ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นคนขับ ได้มาจอดเสียอยู่ที่บริเวณริมไหล่ทาง ก่อนที่จะมีรถยนต์กระบะบรรทุกปลาขับเข้ามาชนที่ด้านท้ายรถอย่างแรง จนตัวรถด้านฝั่งซ้ายของคนขับยุบเข้าไปจนเกือบถึงกระบะหลัง แต่โชคดีที่ไม่มีคนนั่งมาทางด้านซ้ายจึงไม่มีใครเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และคนขับได้รับบาดเจ็บ

 

5

 

ส่วนสาเหตุนั้นในบริเวณจุดเกิดเหตุมีสภาพค่อนข้างมืด เนื่องจากถนนในบริเวณดังกล่าวนี้ กำลังมีการก่อสร้างซ่อมแซมพื้นผิวถนน ขณะเดียวกันยังทราบว่าคนขับรถบรรทุกปลามานั้น เพิ่งตื่นลุกออกมาจากที่นอน หลังจากได้ขึ้นปลาเอาไว้ตั้งในช่วงเย็นจากบ่อในเขตพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อที่จะนำไปส่งให้ยังที่แพปลาในเขต บ้านหัวไผ่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ในช่วงเช้ามืด ส่วนรายละเอียดจะทำการสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้งต่อไป ร.ต.อ.เปรม กล่าว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ปลานิลคะนองเมืองแปดริ้ว หลังอุบัติเหตุทำตกเกลื่อนถนนซ้ำอีก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme