colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

2 หนุ่มค้ายาบ้า ซิ่ง จยย. แหกด่าน! ตร.ไล่ล่าตามตะครุบอย่างสุดระทึก

18 มี.ค. 2560 (10:49 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ตร.สภ.เมือง รวบ 2 หนุ่มซิ่งเก๋งเเหกด่าน พบยาบ้าพร้อมอาวุธปืน คาด เตรียมนำส่งลูกค้าในพื้นที่  

เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 18 มี.ค.60 ร.ต.อ.คุณไสว คุณโน  รอง สว.ป.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวงชุดสายตรวจจักรยานยนต์และสายตรวจรถยนต์ ร่วมกันจับกุม 2 ผู้ต้องหาค้ายาบ้า คือนายอภิชาต หนูขจร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/2 ถนนเจ้าฟ้า ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ และภัทรกร สิทธิบรรณ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/3 ถ.ร่วมจิตร-ร่วมใจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง พร้อมยึดของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 536 เม็ด พร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนเบอร์ 12 จำนวน 7 นัด

 

workpoint

 

ร.ต.อ.คุณไสว คุณโน  รอง สว.ป.สภ.เมืองกระบี่ เผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ จำนวน 5 นาย ดูแลความสงบเรียบร้อยอยู่ในพื้นที่ บริเวณถนนวิจิตร หน้าบ้านเลขที่ 28/4 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง พร้อมตั้งจุดสกัดตรวจสอบการลักลอบเคลื่อนย้ายสิ่งผิดกฏหมาย ขณะนั้นพบผู้ต้องหา 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น Z8 สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กจ-1666 กระบี่ ผ่านจุดสกัด มีท่าทีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องหาทั้งสองคน พยายามจะขับรถหลบหนี เกิดเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหาย 1 คัน แต่สุดท้ายจนมุม ก่อนควบคุมตัวทำการตรวจค้นพบยาบ้า และอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนดังกล่าว

 

workpoint

 

ทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดประเภท (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในชุมชนหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

2 หนุ่มค้ายาบ้า ซิ่ง จยย. แหกด่าน! ตร.ไล่ล่าตามตะครุบอย่างสุดระทึก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme