colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เสื่อม! โจ๋เชียงใหม่แอบมีเซ็กซ์บนสะพานลอย หลังคนเก็บขยะพบถุงยางทิ้งเกลื่อน

16 มี.ค. 2560 (15:40 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

อึ้ง! ถุงยางอนามัยเกลื่อนสะพานลอย บริเวณหน้าขนส่ง เมืองเชียงใหม่ คาดวัยรุ่น-แรงงานต่างด้าว ใช้เป็นแหล่งมั่วเซ็กซ์กลางแจ้ง ล่าสุด กรมทางหลวงเร่งติดสปอร์ตไลท์ส่องสว่างเพิ่ม พร้อมประสานจนท.ส่งสายตรวจคอยดูแล

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีชาวบ้านในพื้นที่ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ที่อยู่ใกล้กับสะพานลอยคนข้าม บนถนนสายเชียงใหม่ – ฮอด หน้าสำนักงานขนส่ง จ.เชียงใหม่ ร้องเรียนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบสะพานลอยคนข้าม โดยเฉพาะในช่วงกลางคืน หลังพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นและแรงงานต่างด้าวใช้เป็นสถานที่มั่วสุมดื่มสุรา แต่ที่หนักสุดคือสะพานลอยแห่งนี้ได้กลายเป็นแหล่งพลอดรัก โดยพักหลังคนเก็บขยะพบถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งไว้บนสะพานเกลื่อนริมทางเดิน คาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มามั่วสุมดื่มสุราจนมึนเมาแล้วมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ่งแจ้ง

นายโสภณ กิจพรมะณี อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านตำหนัก หมู่ 1 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บอกว่า สะพานลอยคนข้ามจุดนี้อยู่ใกล้กับปลายรันเวย์ของสนามบินเชียงใหม่ จึงมองเห็นเครื่องบินขึ้น-ลงชัดเจน และยังมองเห็นวิวของดอยสุเทพด้วย จึงกลายเป็นสถานที่รวมตัวของวัยรุ่นและกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่มักจะมามั่วสุมดื่มสุรากันเป็นประจำ โดยเฉพาะในคืนวันศุกร์-เสาร์ หลังเวลา 22.00 น. แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะถึงขั้นลักลอบมีเพศสัมพันธ์หรือพลอดรักกันบนสะพานลอย

 

02

 

ล่าสุด นายสิทธาฤทธิ์ ปรีดานนท์ ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 1 ได้นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณสะพานลอยดังกล่าว พบว่าไม่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างด้านบนของสะพานลอย เนื่องจากเป็นจุดที่ได้รับแสงสว่างจากไฟกิ่งบนถนนสายเชียงใหม่-ฮอดอยู่แล้ว แต่เพื่อความสบายใจของประชาชนชาวบ้านในระแวกนี้ แขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 1 จะนำไฟสปอร์ตไลท์มาติดตั้งเพิ่มเติม รวมทั้งติดตั้งบนสะพานลอยในเขตรับผิดชอบ ทั้งหมด 8 จุด ตั้งแต่บริเวณแยกสี่แยกสนามบิน อ.เมืองเชียงใหม่ ไปจนถึงอำเภอฮอด

ด้าน พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้จัดสายตรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว หากพบจับกลุ่มก็จะว่ากล่าวตักเตือน แต่หากพบว่าลอบมีเพศสัมพันธ์ก็จะจับกุมดำเนินคดีตามกฏหมายทันที

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เสื่อม! โจ๋เชียงใหม่แอบมีเซ็กซ์บนสะพานลอย หลังคนเก็บขยะพบถุงยางทิ้งเกลื่อน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme