colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ตร.คุมตัวหนุ่มใหญ่เก็บของเก่าทำแผน หลังฆ่าเพื่อนคาวงเหล้า สารภาพแค้นด่าเมีย

09 มี.ค. 2560 (14:56 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ฆ่า

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวหนุ่มใหญ่เก็บของเก่าก่อเหตุฆ่าเพื่อนร่วมกลางวงเหล้าทำแผน รับสารภาพแค้นผู้ตายด่าภรรยาตนเอง

วันที่ 9 มี.ค.2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวนายวุฒิชัย จันทรอุบล หรือโด่ง อายุ 41 อาชีพเก็บของเก่าขาย มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณใต้สะพานสามกอ ม.2 ต.สามกอ อ.เสนา หลังก่อเหตุทำร้าย นายมนัส ขันธลักขณา อายุ 40 ปี เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน ที่พักอยู่ใต้สะพาน จนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป เมื่อวานที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่นำตัว นายวุฒิชัย ไปทำการค้นหาอาวุธที่ทำร้าย นายมนัส ซึ่งเป็นไม้ที่ตกอยู่ในกอหญ้าใกล้กับที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ชี้จุดนั่งดื่มสุรา จนถึงขั้นตอนที่เกิดทะเลาะวิวาทกัน แล้วหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ โดยมีประชาชนให้ความสนใจจำนวนมาก 

 

ฆ่า

 

นายวุฒิชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่าขายและพักอยู่ใต้สะพานจุดที่เกิดเหตุ โดยมีนายมันสผู้ตายและเพื่อนๆอีก 3 คนพักอยู่ด้วย ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยา พร้อมเพื่อนอีก 2 คนนั่งดื่มสุราอยู่กับนายมนัส ผู้เสียชีวิต แต่เมื่อนายมนัสมีอาการเมาก็พูดจาถากถางภรรยาของตน ดูถูกดูแคลนว่าเก็บของเก่ามีรายได้น้อยกว่านายมนัส และต้องมาอาศัยนายมนัสเป็นประจำ ทำให้ตนเกิดความแค้นคว้าท่อนไม้ที่อยู่ใกล้ๆมาฟาดเข้าที่ศีรษะแบบไม่นับ จนนายมนัสล้มฟุบ จากนั้นตนก็เหวี่ยงไม้ทิ้งข้างที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามไปจับนายวุฒิชัย ได้ที่หอพักทานตะวัน ม 7 ต.บางนมโค อ.เสนา โดยนายวุฒิชัย ยังบอกด้วยว่านายมนัส เคยทะเลาะกับตน ถึงขนาดเอาน้ำมันราดนายวุฒิชัย แล้วพยายามที่จะจุดไฟเผา ทำให้เกิดความแค้นฝังใจเรื่อยมา จนมีเรื่องครั้งนี้  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเจตนาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป

 

ฆ่า

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ตร.คุมตัวหนุ่มใหญ่เก็บของเก่าทำแผน หลังฆ่าเพื่อนคาวงเหล้า สารภาพแค้นด่าเมีย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme