colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ถูกทำร้ายสาหัส !! สุนัขจรจัดนอนฟุบขอความช่วยเหลือจากคน

08 มี.ค. 2560 (15:59 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
0

 

สุนัขจรจัดเพศผู้ ถูกคนใจร้ายทำร้ายร่างกายคล้ายถูกของมีคมฟันที่คอ หวิดขาดเป็นแผลฉกรรจ์ กู้ภัยเร่งช่วยชีวิตก่อนส่งโรงพยาบาลสัตว์และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่นครนายก เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะนครนายก เร่งเข้าช่วยเหลือสุนัขจรจัดสีดำเพศผู้ นอนหายใจโรยรินอยู่ข้างบ้านของนายศราวุฒิ เรืองทอง เจ้าของบ้านและเป็นคนที่มาพบเห็นเป็นคนแรก จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบเข้ามาช่วยเหลือเพราะสุนัขมีอาการสาหัส

 

02

 

โดยเหตุเกิดในหมู่บ้านศิลาทองซอย 2 ตำบลนครนายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จากการสอบถามนายศราวุฒิ กล่าวว่าตนเองได้เคยเห็นสุนัขตัวดังกล่าววิ่งอยู่ในซอยประมาณ 2-3 วันโดยก่อนหน้านี้ ไม่เห็นมีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด จนกระทั่งเช้าวันนี้ตนเองออกมาเปิดร้านขายของตามปกติและได้พบกับสุนัขตัวดังกล่าวนอนอยู่บริเวณหน้าบ้านของตนเอง จึงออกมาไล่ตามปกติแต่เจ้าสุนัขหลังจากเดินออกมาจากหน้าบ้านก็ได้ฟุบตัวลงนอนแน่นิ่งไป ตนเองตกใจจึงรีบเดินไปดูจึงเห็นว่าที่คอของสุนัขนั้นมีบาดแผลฉกรรจ์จนคอเกือบหวิดขาด

 

03

 

หลังจากนั้นจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนเพราะสุนัขมีอาการสาหัส โดยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์นครนายก ต่อมาเจ้าสุนัขตัวดังกล่าวทนพิษบาดแผลไม่ไหลจึงได้เสียชีวิตลง ซึ่งบาดแผลที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะมาจากถูกของมีคมฟันที่จนเป็นแผล ติดเชื้ออย่างรุนแรงจนสัตวแพทย์จะทำการรักษาได้ สุนัขจึงได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ถูกทำร้ายสาหัส !! สุนัขจรจัดนอนฟุบขอความช่วยเหลือจากคน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme