colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หญิงลีร่ำไห้ !! แม่โดนรถชนต่อหน้า ผ่าตัดสมอง ล่าสุดยังอยู่ห้อง ไอซียู. ภาวนาให้แม่ปลอดภัย

07 มี.ค. 2560 (12:26 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

แม่ “หญิงลี ศรีจุมพล” นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเจ้าของบทเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ถูกรถปิกอัพชนทางเข้ารีสอร์ทที่ จ.บุรีรัมย์ อาการสาหัสมีเลือดออกในสมองล่าสุดยังอยู่ ไอซียู. หญิงลี เผยนาทีเห็นแม่ถูกรถชนต่อหน้าต่อตาคิดว่าแม่ไม่รอด เฝ้าไม่ห่างขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้แม่ปลอดภัย 

(7 มี.ค.60) นางบุญล้อม ศรีจุมพล อายุ 61 ปี มารดาของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี  ศรีจุมพล ได้ถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์  หลังจากถูกรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่แม่นักร้องสาวเป็นคนขับ บริเวณหน้ารีสอร์ทที่กำลังก่อสร้าง ที่ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (6 มี.ค. 60) ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกในสมองทั้งสองข้าง


 

2

 

ล่าสุดแพทย์ได้ทำการผ่าตัดสมองและยังต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ไอซียู. เพื่อเฝ้าติดตามประเมินอาการอย่างใกล้ชิด ทั้งยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเนื่องจากอาการของผู้ป่วยยังอยู่ภาวะที่น่าเป็นห่วง ขณะที่นายแพทย์จรัญ ทองทับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ หลังทราบข่าวก็ได้เข้าเยี่ยมอาการของแม่นักร้องดัง พร้อมกำชับให้แพทย์ พยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย 

 

3

ด้านหญิงลี นักร้องสาวชื่อดัง ก็มาเฝ้าดูแลแม่ที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง พร้อมเล่านาทีที่เห็นแม่ถูกรถปิกอัพพุ่งชนต่อหน้าต่อตา ด้วยน้ำตานองหน้าว่า ขณะที่แม่ขับรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้ารีสอร์ทของตัวเองที่กำลังก่อสร้างอยู่ ก็มีรถปิกอัพพุ่งชนรถของแม่อย่างจังจนตัวแม่ลอยม้วนหลายตลบ นาทีนั้นตกใจมากทั้งตนเองและพ่อทำอะไรไม่ถูกได้แต่ร้องไห้เพราะอาการหนักมาก จนตอนแรกคิดว่าแม่ไม่รอดแล้ว

พอเจ้าหน้าที่นำตัวแม่ส่งรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ หมอบอกมีเลือดออกในสมองทั้งสองข้างต้องทำการผ่าตัด ซึ่งแพทย์ พยาบาลก็ทำการรักษาดูแลแม่เป็นอย่างดี  แต่ตอนนี้แม่ยังไม่รู้สึกตัว จึงได้แต่ภาวนาขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแม่ให้ปลอดภัย ขอให้แม่มีชีวิตไม่ว่าจะในสภาพไหนก็มีความสุขที่ได้ดูแลแม่ 

 

4

 

พร้อมกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่าหลังจากเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ก็ทำให้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตกับการที่จะได้อยู่กับคนที่เรารัก ดังนั้นตอนมีชีวิตอยู่ต้องเติมเต็มให้กันมากที่สุด พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนคลับและทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังให้

 

 

 

เหตุร้ายต่อหน้าต่อตาลูกเมื่อประมาณบ่าย3 แม่ถูกรถปิ๊กอับชนตอนเข้าหน้ารีสอร์ทที่เรากำลังสร้าง เสียงดังโครม เราเห็นแม่ตัวลอยม้วนหลายตลบ พ่อกับลูกเราร้องไห้เกือกกิ้งตามดินทำอะไรไม่ถูกเลย ตอนนี้แม่อาการหนักเลือดออกในสมองเข้าห้องผ่าตัดอยู่ ขอสิ่งศักดิ์สิทธ์ช่วยแม่ด้วยเถิดค่ะ สาธุ

A post shared by หญิงลี ศรีจุมพล (@yinglee_lalla) on

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG: @yinglee_lalla

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงได้ทาง ห้องข่าวบันเทิง Workpointgossip

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หญิงลีร่ำไห้ !! แม่โดนรถชนต่อหน้า ผ่าตัดสมอง ล่าสุดยังอยู่ห้อง ไอซียู. ภาวนาให้แม่ปลอดภัย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme