colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ระทึก ! เปิดคลิปนาทีกระบะรีโว่ป้ายแดงพุ่งตกทางด่วน รถเละแต่คนรอดปาฏิหาริย์ !!

05 มี.ค. 2560 (19:53 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รถตกทางด่วน1

 

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกทางด่วนกาญจนาภิเษก ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 4ราย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

วันที่ 5 มี.ค. 60 เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.50 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "มูลนิธิร่วมกตัญญู" ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถตกลงมาจากทางด่วน จึงรีบส่งกำลังเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครไปตรวจสอบให้การช่วยเหลือ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุพบเป็นรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถยนต์นั่งอีกคันแล้วตกจากทางด่วนกาญจนา ช่วงเหนือบางหญ้าเเพรก ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน  4 ราย โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์รถกระบะขับอยู่บนทางด่วนกาญจนาภิเษก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 18 มุ่งหน้าช้างสามเศียร แล้วตกลงมาที่พื้นด้านล่าง ทำให้การจราจรบนทางด่วนรถติดขัดยาวกว่า 3 กิโลเมตร

 

รถตกทางด่วน2

 

หลังได้รับแจ้งเหตุ พันตำรวจโท ดำรงค์ มาดี รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสำโรงใต้ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีน้ำเงิน ทะเบียนป้ายแดง ท-8922 กรุงเทพฯ สภาพรถพังเสียหายยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน คือ 1. นายนลธวัช กระแสร์ 2. นายเกียรติคุณ พานทองสิม 3. นายอนิรุธ นันธินา และ 4. นายสราวุธ โสภา

 

รถตกทางด่วน3

 

โดยทั้งหมดพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ ส่วนสาเหตุว่ารถคันดังกล่าวตกจากทางด่วนได้อย่างไรนั้น ยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ซึ่งรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

รถตกทางด่วน4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ระทึก ! เปิดคลิปนาทีกระบะรีโว่ป้ายแดงพุ่งตกทางด่วน รถเละแต่คนรอดปาฏิหาริย์ !!

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme