colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สุดคึกคัก ! การแข่งขันวิ่งเหยียบทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย !

05 มี.ค. 2560 (16:02 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
แข่งวิ่ง1

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ จัดกิจกรรมท้าเที่ยวข้ามภาค ในการแข่งขันวิ่งเหยียบทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย ซีเทรล (Sea Trail) “พริบพรี เพชรบุรี รันนิ่ง ซีรีย์ ตอน วิ่งริมเล”

วันที่ 5 มี.ค. 60 เวลา 05.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณจุดชมวิวหาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมท้าเที่ยวข้ามภาค ในการแข่งขันวิ่งเหยียบทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย ซีเทรล Sea Trail “พริบพรี เพชรบุรี รันนิ่ง ซีรีย์ ตอน วิ่งริมเล” โดยมี นายบุญยอด มาคล้าย นายกเทศมนตรีตำบลหาดเจ้าสำราญ พร้อมด้วย พ.อ.ประยุกต์ อุ่นอบ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 15 นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอบ้านแหลม นายอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี และนักกีฬาวิ่ง เข้าร่วมจำนวนมาก

 

แข่งวิ่ง2

 

ชายหาดเจ้าสำราญตลอดจนเส้นทางสู่ทรายเม็ดแรก ณ แหลมผักเบี้ย เป็นแห่งหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเพชรบุรี ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาพักผ่อนในระยะยาว สะท้อนให้เห็นว่าจังหวัดเพชรบุรีมีความพร้อมในทุกๆ ด้านของบริการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี ร่วมกับเทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ จัดกิจกรรมท้าเที่ยวข้ามภาค ในการแข่งขันวิ่งเหยียบทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย ซีเทรล Sea Trail “พริบพรี เพชรบุรี รันนิ่ง ซีรีย์ ตอน วิ่งริมเล” เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม สร้างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สร้างสุขภาพจิตที่ดี

 

แข่งวิ่ง3

 

โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท คือ ซีเทรล 20 ก.ม. , มินิ ซีเทรล 10 ก.ม. และวิ่งหรรษา 3 ก.ม. สำหรับเด็กๆ และครอบครัว โดยนักกีฬาที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1-3 ของ Over All จะได้รับถ้วยรางวัล และอันดับที่ 4-10 จะได้รับของที่ระลึก

 

แข่งวิ่ง4

 

แข่งวิ่ง5

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สุดคึกคัก ! การแข่งขันวิ่งเหยียบทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย !

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme