colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

กสทช.พร้อมแจกคูปองดิจิตอลทีวีล็อตใหม่ 2 มี.ค.นี้

28 ก.พ. 2560 (10:56 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
กสทช

 

กสทช. แจ้งประชาชนที่ได้รับหนังสือแจ้งสิทธิ์รับคูปองดิจิตอลทีวี สามารถนำบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ดตัวจริงไปใช้สิทธิ์แลกกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ที่จุดให้บริการได้ตั้งแต่ 2 มี.ค.- 2 ก.ย.60

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.60 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.60- 2 ก.ย.60 ประชาชนที่ได้รับหนังสือแจ้งสิทธิ์ว่าเป็นครัวเรือนที่มีสิทธิ์ได้รับคูปองดิจิตอลทีวีล็อตใหม่จำนวนทั้งสิ้น 3,984,662 ครัวเรือน สามารถนำบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด ตัวจริงไปใช้สิทธิแลกรับกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ หรือใช้เป็นส่วนลดซื้อโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่สามารถรับสัญญาณดิจิตอลในตัว หรือใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อกล่องไฮบริดได้ ณ จุดให้บริการ

 

กสทช

 

ทั้งนี้ วันที่ 2 มี.ค.60 ประชาชนสามารถไปลงทะเบียนแลกรับกล่อง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ จากนั้น ระบบจะทำการสุ่มเลือกยี่ห้อและรุ่นของกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ที่มีอยู่ในคลังสินค้า และจะทำการจัดส่งให้กับประชาชนผู้ใช้สิทธิ์ผ่านทางไปรษณีย์ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และในส่วนของ 7-11 ที่ประชาชนสามารถจะใช้สิทธิ์แลกรับกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ มูลค่า 690 บาท โดยเลือกยี่ห้อ รุ่น แล้วรับกลับบ้านไปเลย หรือกรณีที่ของในสต็อกหมดก็สามารถลงทะเบียนแจ้งชื่อที่อยู่เพื่อให้จัดส่งเซ็ตท็อปบ็อกซ์ ไปที่บ้านได้นั้น พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค.60

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

กสทช.พร้อมแจกคูปองดิจิตอลทีวีล็อตใหม่ 2 มี.ค.นี้

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme