colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ระทึก ! นักเรียนนักเลง จ.นครปฐม ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกันกลางถนน พกระเบิดด้วย (คลิป)

24 ก.พ. 2560 (21:49 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
นักเรียน1

 

ยังมีให้ได้เห็นกันเป็นประจำ คลิปวงจรปิดจับภาพนักเรียนนักเลงต่างสถาบันใช้อาวุธมีดไล่ฟันกลางถนน หลังจากที่อาจารย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัว ได้ตรวจค้นในตัวยังพบวัตถุระเบิดแสวงเครื่องที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเอง 1 ลูก หวังจะนำมาปาใส่กลุ่มต่างสถาบัน

วันที่ 24 ก.พ. 60 เวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. ชัยรัตน์ รักษ์ชุมดง สายตรวจ 20 สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งจากอาจารย์สถานศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐมว่า มีเด็กนักเรียนเทคนิค 1 กรุงธน 1 ไม่ได้เรียน 1 นำอาวุธมีดไล่ฟันนักศึกษาต่างสถาบันจึงรุดไปตรวจสอบ พบเด็กทั้ง 3 คน นั่งจับกลุ่มกันอยู่และมีเพื่อนอีก 3 คน ทั้งหมด 6 คน รถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่หลังวัดพระประโทน ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม

 

 

จากการตรวจสอบและค้นตัวกลุ่มนักศึกษา พบอาวุธมีด 3 เล่ม และวัตถุระเบิดแสวงเครื่องประดิษฐ์ขึ้นเองอีก 1 ลูก จึงได้ประสานชุด EOD นครปฐมเข้ามาเก็บกู้ ต้องใช้วิธีการนำเอาลูกระเบิดแช่ลงไปในน้ำเพื่อให้ชนวนระเบิดมีความชื้นและนำไปทำลายทิ้งอีกที

 

นักเรียน2

 

ร.ต.อ.ชัยรัตน์ รักษ์ชุมดง สายตรวจ 20 สภ.เมืองนครปฐม บอกว่า นำตัวเด็กทั้งหมดอายุ 15-16-19 ปี ไปส่งให้พนักงานสอบสวนที่ สภ. และจะได้ติดต่อให้ผู้ปกครองเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ส่วนคนไหนที่ไม่เกี่ยวข้องก็จะถ่ายรูปทำประวัติไว้และจะให้ผู้ปกครองมารับกลับไป ส่วนคนที่มีอาวุธมีดก็จะถูกดำเนินคดีข้อหาพกพาอาวุธไปสถานที่สาธารณะ ส่วนคนที่ครอบครองวัตถุระเบิดต้องถูกดำเนินคดีข้อหามีไว้ซึ่งวัตถุระเบิด แต่ทั้ง 3 คน ยังเป็นเยาวชน อายุยังไม่ถึง 20 ปี จึงต้องนำตัวส่งสถานพินิจและให้อัยการเข้ามาร่วมสอบสวนด้วย และส่งตัวให้สถานพินิจต่อไป

 

นักเรียน3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ระทึก ! นักเรียนนักเลง จ.นครปฐม ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกันกลางถนน พกระเบิดด้วย (คลิป)

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme