colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

มวยนอกรอบ ! รปภ.หมู่บ้านดังชกกันนัวจนบาดเจ็บ เหตุเดิมพันมวยแต่ถูกโกงจนต้องวางมวย

19 ก.พ. 2560 (21:50 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รปภ1

 

รปภ.หมู่บ้านดังเกิดมีปากเสียงกันเรื่องเดิมพันมวยไทย ซึ่งได้มีการถ่ายทอดทางทีวีเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา หลังมวยชกเสร็จครบทุกคู่ ผลปรากฏว่าเกิดการโกงกัน จนทำให้มีปากเสียงและชกต่อย ถูกกระจกหน้าต่างของป้อม รภป.หล่นใส่หน้าอกได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 19  ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.เสกสรรค์ จรรยานะ ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ รปภ.ก่อเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าป้อม รปภ.ทางเข้าหมู่บ้านพฤกษาแกลเลอรี่ ถนนพุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสากู้ชีพร่วมกตัญญู และกู้ชีพเทศบาลตำบลแพรกษา เดินทางไปตรวจสอบ

 

รปภ2

 

หน้าทางเข้าหมู่บ้านพบ  นายอำภา ไชยพัฒน์  อายุ 50 ปี นั่งอยู่บนฟุตปาธ ซึ่งเป็น รปภ.ของหมู่บ้านดังกล่าว สภาพใบหน้าปูดบวมคิ้วแตก และบริเวณหน้าอกข้างขวามีแผลถูกของมีคมบาดกว้างประมาณ 3 นิ้ว เลือดอาบเต็มเครื่องแบบ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนหามส่ง รพ.บางนา 5 ตรวจสอบบริเวณ ป้อม รปภ.พบกระจกหน้าต่างแตกกระจายเกลื่อนพื้น ส่วนคู่กรณีซึ่งเป็น รภป.ของหมู่บ้านดังกล่าวเช่นกัน ทราบชื่อ  นายไพรเวช ชอนขุนทด  อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ได้หลบหนีไปก่อนหน้าเจ้าหน้าที่จะไปถึง

 

รปภ3

 

สอบถามนายอำภา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ตนและนายไพรเวชกำลังเข้าเวรอยู่ในป้อมหน้าหมู่บ้าน ได้เกิดมีปากเสียงกันเรื่อง เดิมพันมวยไทย ซึ่งได้มีการถ่ายทอดทางทีวีเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา หลังมวยชกเสร็จครบทุกคู่ ผลปรากฏว่านายไพรเวชชนะตน  2 คู่ และตนชนะ 1 คู่  แต่นายไพรเวชกลับขี้โกงบอกตนว่าชนะ 3 คู่ ตนจึงไม่ยอมเนื่องจากต้องจ่ายเงินนายไพรเวชถึง 200 บาท จนทำให้มีปากเสียงและชกต่อยกัน ก่อนที่นายไพรเวชจะผลักตนไปถูกกระจกหน้าต่างของป้อม รภป.จนกระจกแตกและหล่นใส่หน้าอกตนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายไพรเวชจึงได้หลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายไพรเวช ชอนขุนทด คู่กรณีมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

รปภ4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

มวยนอกรอบ ! รปภ.หมู่บ้านดังชกกันนัวจนบาดเจ็บ เหตุเดิมพันมวยแต่ถูกโกงจนต้องวางมวย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme