colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ชนสนั่น 6 คันรวด บนทางด่วนบูรพาวิถี เจ็บ 5 ราย

10 ก.พ. 2560 (13:06 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ชน

 

เกิดอุบัติเหตุ รถชนซ้อนกัน 6 คัน บนทางด่วนบูรพาวิถี จ.สมุทรปราการ พบรถกู้ภัยการทางประสบเหตุด้วย มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5  ราย

วันที่ 10 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันรุนแรงบนทางด่วนบูรพาวิถี ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ พบรถชนท้ายกันจำนวน 3 คัน ประกอบด้วย รถนั่งส่วนบุคคล BMW สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฉล 360 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถฝั่งที่นั่งด้านคนขับพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย ถูกคอนโทรลพวงมาลัยด้านหน้ารถอัดติดร่างคาเบาะนั่ง ทราบชื่อคนขับรถ คือ นายชนินรัตน์ พรพิเชษฐ์ อายุ 23 ปี

 

ชน

 

นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กข 4255 สมุทรสงคามอยู่ในสภาพพลิกตะแคลงโดยมีผู้โดยสารที่นั่งมาในรถทั้งหมด 4 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล 

ส่วนรถคู่กรณีคือ รถบรรทุก 10 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 98-6850 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านท้ายบุบ จอดอยู่ริมถนน มีนาย ศุภดิษฐ์ พรศรีสิริศักดิ์ อายุ 49 ปี เป็นคนขับ

 

ชน

 

จากการสอบถามนาย ศุภดิษฐ์ ทราบว่า ขับรถ10ล้อ บรรทุกหมู มุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ฉะเชิงเทรา โดยวิ่งมาในช่องทางเดินรถด้านซ้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถ BMW วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนที่ท้ายรถอย่างจัง คนขับถูกอัดคาซากรถและทำให้รถกระบะวีโก้ที่ขับตามหลังมาชนซ้ำอีกคัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเคลียร์ที่เกิดเหตุอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะอีซุซุดีแม็กสีขาว หมายเลขทะเบียน ฌบ 5155 กทม.ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนท้ายรถของกู้ภัยทั้งที่เปิดไฟให้สัญญาณอย่างเห็นได้ชัด ทำให้รถกู้ภัยได้รับความเสียหายยับเยินไปอีก 2 คัน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบคนขับรถกระบะพบว่าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันและเชิญคนขับรถคู่กรณีทั้งหมดไปสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหายต่อไป

 

ชน

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ชนสนั่น 6 คันรวด บนทางด่วนบูรพาวิถี เจ็บ 5 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme