colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คืบหน้า ! รวบพ่อสุดเลวข่มขืนลูกในไส้จนตั้งครรภ์ ล่าสุดพัฒนาสังคมเร่งช่วยเหลือแล้ว

08 ก.พ. 2560 (20:40 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
1

 

จากกรณีที่ จ.ยโสธร เกิดเหตุพ่อหื่นกาม บังคับข่มขืนลูกแท้ๆ ของตนเองนานกว่า 1 ปี จนกระทั่งลูกสาววัย 14 ปี ตั้งครรภ์ 4 เดือน มารดาจึงทราบเรื่องก่อนพาลูกสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดยโสธร เร่งเข้าให้การช่วยเหลือ

วันที่ 8ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ควบคุมตัว นายกิจจา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ  44 ปี หลังจากก่อเหตุบังคับข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ของตนเองมานานกว่า 1 ปี ซึ่งลูกสาวมีอายุ 14 ปี จนกระทั่งลูกสาวตั้งครรภ์ 4 เดือน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายศาลจังหวัดยโสธร ที่ จ.16/2560 ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เข้าจับกุมตัวได้ภายในบ้านพัก ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดาน" อายุไม่เกิน 15 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืนลูกสาวของตนจริง สาเหตุจากความมึนเมาสุรา

โดยก่อนหน้านี้ผู้เป็นมารดาสังเกตเห็นว่า ลูกสาวตนมีความผิดปกติทางด้านร่างกาย จึงได้สอบถามลูกสาวและพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล จึงทราบว่าลูกสาวตั้งครรภ์ 4 เดือน และลูกสาวยอมรับว่าถูกผู้เป็นบิดาบังคับข่มขืนมาตั้งแต่ต้นปี 2559

จากนั้นผู้เป็นมารดาจึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายกิจจาสามีของตนได้ข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นบุตรสาวแท้ๆ ของนายกิจจากับตน

ทั้งนี้ ทราบอีกว่านายกิจจาผู้เป็นพ่อของ น.ส.เอ ได้ข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.เอ มาตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2559 จนถึงปัจจุบัน โดยจะอาศัยจังหวะช่วงที่ผู้เป็นมารดาเผลอและไม่อยู่บ้าน โดยเฉพาะในช่วงวันอาทิตย์ วันจันทร์ และวันพุธของทุกสัปดาห์ เป็นระยะเวลานานประมาณ 1 ปี

 

2

 

ด้านพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดยโสธรเร่งเข้าให้การช่วยเหลือเด็กสาววัย 14 ปี โดยเผยว่า ครอบครัวน้องมีฐานะที่ไม่ค่อยดีนัก พักอาศัยอยู่ด้วยกันในครอบครัวทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย พ่อ แม่ ยาย และลูกสาวอีก 2 คน ปัจจุบันลูกสาวคนโตได้แยกออกไปพักอาศัยอยู่กับญาติอีกแห่งหนึ่ง

โดยนักสังคมสงเคราะห์จะเข้าให้การช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพจิตใจของตัวเด็ก ซึ่งทางครอบครัวของเด็กพร้อมที่จะเลี้ยงดูเด็กในท้องที่จะเกิดมา ส่วนในระยะยาวก็จะให้การช่วยเหลือทั้งการสงเคราะห์เยียวยา และดูแลเรื่องการศึกษาของตัวเด็กในอนาคต พร้อมกับจะได้เฝ้าติดตามดูแลเรื่องความปลอดภัย ทั้งสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ว่าในอนาคตเด็กจะอยู่ในสังคมได้ต่อไปหรือไม่ ซึ่งจะได้มีการประชุมทีมสหวิชาชีพในการหาแนวทางช่วยเหลือในระยะยาวต่อไป

 

3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คืบหน้า ! รวบพ่อสุดเลวข่มขืนลูกในไส้จนตั้งครรภ์ ล่าสุดพัฒนาสังคมเร่งช่วยเหลือแล้ว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme