colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ส้มหล่น! ซีรีส์เกาหลีระดับตำนาน ที่นักแสดงแต่ละคนไม่ใช่ตัวเลือกแรก แต่กลับดังเป็นพลุแตก!!

08 ก.พ. 2560 (17:06 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ข่าวเวิร์คพอยท์

 

ลองจินตนาการดูว่าซีรีส์เกาหลีต่อไปนี้จะเป็นอย่างไรถ้านักแสดงที่ทีมงานวางตัวเอาไว้ในตอนแรก ตอบรับเล่นซีรีส์เหล่านี้จริงๆ

นักแสดงหลายคนจะเคยได้รับบทบาทเป็นตัวละครบางตัว และแสดงฝีมือการแสดงออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด เป็นที่ประทับใจผู้ชม จนถูกเรียกว่าเป็นมาสเตอร์พีซของชีวิตการแสดงของนักแสดงคนนั้นๆ แต่ก็อาจมีหลายครั้งที่บทบาทของพวกเขาเหล่านี้ได้มาโดยไม่คาดฝัน แบบที่เรียกว่า "ส้มหล่น" จริงๆ

 

ข่าวเวิร์คพอยท์

 

“ซูจี” แห่งวง MissA รับบทเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง Architecture 101เมื่อปี 2012 ด้วยฝีมือการแสดงและภาพที่เธอสื่อออกมาจากตัวละครนั้น ทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็น “รักแรกแห่งชาติ” แต่จริงๆ แล้วในตอนแรกนั้น เธอไม่ได้ถูกเลือกให้มาแสดงในบทของ ยาง ซอยอน แต่คนที่ทีมงานวางตัวไว้คือ “ซอฮยอน” น้องเล็กแห่งวง Girls’ Generation แต่ซอฮยอนปฏิเสธเนื่องจากติดตารางคิวงานกับวง ซึ่งตัวเลือกต่อมาก็ยังคงไม่ใช่ซูจีอยู่ดี แต่เป็น “มูน แชวอน” แต่ก็ถูกปฏิเสธอีกครั้งเนื่องจากเธอเพิ่งถ่ายซีรีส์ยาวเรื่อง The Princess’ Man และอยากพักงานหลังถ่ายเรื่องนี้จบเธอจึงปฏิเสธไป

 

ข่าวเวิร์คพอยท์

 

เมื่อปีที่แล้วหากพูดถึงซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้คงต้องยกให้เรื่อง Another Oh Hae Young แสดงนำโดย “ซอ ฮยอนจิน” ซึ่งเธอถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างดีผสมผสานได้ทั้งความตลกและความหวานโรแมนติกได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งกลายมาเป็นคาแรคเตอร์ติดตัวเธอไปแล้ว ก่อนเธอจะเข้ามาแคสงานนี้ ทางผู้จัดฯ ได้เชิญ “คิม อาจุง” นักแสดงสาวที่โด่งดังมากจากภาพยนตร์เรื่อง 200 Pounds Beautyแต่เนื่องจากเธอติดคิวถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The king อยู่ จึงต้องปฏิเสธไปในตอนนั้น ตัวเลือกต่อมาก็ยังคงไม่ใช่ ซอ ฮยอนจิน อยู่ดี แต่เป็น “ชเว คังฮี” แต่เธอก็ปฏิเสธเช่นกัน คิวต่อไปจึงเป็นของ “ซอ ฮยอนจิน” ซึ่งเธอตกลงรับบทนี้ก่อนจะเริ่มฉายเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้นเอง

 

ข่าวเวิร์คพอยท์

 

ซีรีส์แห่งปี 2016 ต้องยกให้กับเรื่อง Descendants of the Sun ทีทุกฉากสร้างสรรออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนทำให้มีแฟนๆ ที่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้อย่างล้นหลาม เสนห์ของตัวละครเอกอย่าง “กัปตัน ยู ชี-จิน” ทำให้สาวๆ ทุกรุ่นต่างหลงใหลและตกหลุมรักไปตามๆ กัน ซึ่งรับบทโดย “ซง จุง-กี” หลังเขาปลดประจำการเกณฑ์ทหาร

แต่ ซง จุง-กี ไม่ใช่นักแสดงคนแรกที่ “คิม อึน-ซุก” ผู้เขียนบทเลือกให้มาแสดงเป็นกัปตันยู ชี-จิน ผู้เขียนบทต้องการให้กัปตันยู ชี-จิน มีคาแรคเตอร์ให้เป็นคนตัวใหญ่ ดูแข็งแรงบึกบึนตั้งแต่ครั้งแรกที่ปรากฏตัว เธอจึงเลือกให้ “กง ยู”, “วอน บิน”, “โจ อิน-ซอง”,และ “คิม อู-บิน” เข้ามาแคสติ้งเพื่อรับบทดังกล่าว แต่ทั้ง 4 คนก็ปฏิเสธที่จะรับบทนี้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวและตารางคิวงานที่แน่นนั่นเอง สุดท้ายบทของ “กัปตัน ยู ชี-จิน” จึงตกมาเป็นของ”ซง จุง-กี” ที่หลังจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวออกอากาศไปก็ทำให้สาวๆต่างหลงเสนห์และตกหลุมรักไปตามๆ กัน

 

 

ที่มา koreaboo

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ส้มหล่น! ซีรีส์เกาหลีระดับตำนาน ที่นักแสดงแต่ละคนไม่ใช่ตัวเลือกแรก แต่กลับดังเป็นพลุแตก!!

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme