colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

“พีค” อ่อย โชว์เรือนร่าง ผ้าหลุด ขาวโบ๊ะ

12 ม.ค. 2560 (18:47 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

 

เช้านี้รถติด มาฟัง จ้า (พีค) ร้องเพลงให้ฟังกัน #ชะนีผีผลัก #Repost @peakpattarasaya with @repostapp ・・・ พีคว่าพีคก็ร้องตรงนะ งงอะ เพี้ยนตรงไหน??? @teewiwid @beamkawee นักร้องสองคนนี้แหละ หูไม่ดี ????

โพสต์โดย ละครเวิร์คพอยท์ บน 10 มกราคม 2017

 

จากคลิปที่พีคโชว์ร้องเพลงเพราะแล้วนั้น แต่ลีลาการเต้นยั่วยวนของนางเอก ชะนีผีผลัก  ละครของช่องเวิร์คพอยท์นั้น  ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

ก็พีคดั๊น! ต้องใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเต้นโชว์ต่อหน้าผู้ชายเสียนี่ ต้นเหตุมาจากกองละครชะนีผีผลัก  ในเรื่องพีค จ้า (พีค)  กำลังจะอาบน้ำ แต่น้ำไม่ไหลเพราะปั๊มน้ำที่บ้านมีปัญหา  ในจังหวะนั้น  โช (บีม)  ก็เดินมาดูที่ปั๊มน้ำเช่นกัน  ทำให้โชเจอจ้า ในสภาพกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูผืนเดียว   จ้าก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าโชจะเดินมาที่ปั๊มน้ำ  งานนี้จ้าเลยออกคำสั่งห้ามไม่ให้โชมอง  แต่พระเอกมีหรือจะทำตาม เพราะด้วยความที่ไม่ถูกกับจ้าอยู่แล้ว ยิ่งว่าก็เหมือนยิ่งยุ  เลยบอกไปว่ามองเต็มสองตา     

 

ชะนีผีผลัก

 

ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้  ในเรื่องของการเซฟตัวเองของพีคบอกเลยว่าเตรียมความพร้อมมาเต็ม 100%  ไม่มีทางยอมให้ผ้าหลุดกลางกองละครอยู่แล้ว  ทั้งเสื้อและกางเกงขาสั้นบอกเลยจัดเต็ม  แต่ความฮาของฉากนี้มันอยู่ตรงที่  พีคจะต้องเต้นส่ายโยกตัวไปมา  เพื่อรับประกันในความเก่งที่ตัวเองสามารถกระโจมผ้าขนหนูได้เก่งแบบที่คุณแม่สอนมา  แถมบอกว่า “ไม่มีทางหลุด”  แต่จู่ๆ ผ้าขนหนูก็หลุดลงมาลงไปกองกับพื้นเลยทีเดียว  ด้านพระเอกอย่างบีม กวี  ความยากอยู่ที่จะต้องไม่หลุดยิ้ม หรือหลุดขำ เพราะในเรื่องต้องเล่นเป็นผู้ชายหน้าตายหน้าเดียวตลอดเวลา  ซึ่งบีมจะขำตลอดตอนที่พีคจะต้องเต้นจนกว่าผ้าจะหลุดก็เล่นเอาเหนื่อย เพราะพีคกระโจมอกได้ดีเกินไป  ซึ่งกว่าผ้าจะหลุดได้สวยสมใจผู้กำกับก็เล่นเอาเหนื่อย... บอกเลยฉากนี้ห้ามพลาดชม  ในละครสยองขวัญคอเมดี้  “ชะนีผีผลัก”  ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2560  เวลา 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์  กดเลข 23

 

ชะนีผีผลัก

 

ชะนีผีผลัก

 

ชะนีผีผลัก

 

ชะนีผีผลัก

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

“พีค” อ่อย โชว์เรือนร่าง ผ้าหลุด ขาวโบ๊ะ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme