colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ขนลุกซู่! เชิญดวงวิญญาณสาวทอมกลับบ้าน เเม่เหยื่อกรีดร้อง คล้ายถูกเข้าสิง (มีคลิป)

12 ม.ค. 2560 (15:25 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

แม่ของสาวทอม เหยื่ออุ้มฆ่าโหดเดินทางมาเชิญดวงวิญญาณลูกสาวกลับบ้าน ที่จังหวัดสระแก้ว ขนลุกซู่ ก่อนพระประกอบพิธี แม่เกิดมีอาการคล้ายถูกวิญญาณลูกสาวเข้าสิง ร้องขอความเป็นธรรม

ความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่พบศพของนางสาวสุภัคสรณ์ พลไทสง อายุ 28 ปี หรือน้องหญิง สาวทอมที่ถูกอุ้มฆ่าโหดแล้วนำศพมาฝังในรีสอร์ทร้างที่จังหวัดกาญจนบุรีนั้น ล่าสุด นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี แม่ของน้องหญิงพร้อมญาติๆ ได้เดินทางมาที่รีสอร์ทร้างที่พบศพ ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี เพื่อประกอบพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของน้องหญิงกลับบ้านที่จังหวัดสระแก้ว

 

 

โดยได้ไปประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณที่บริเวณหลุมฝังศพภายในรีสอร์ท ซึ่งก่อนที่จะเริ่มประกอบพิธีนั้น จู่ๆ แม่ของน้องหญิงก็กรีดร้องเสียงดังและมีอาการตัวสั่นคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิง ก่อนจะพูดแทนตัวเองว่าหนู พร้อมพูดกับผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าวว่า ให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดี ช่วยให้เธอได้รับความเป็นธรรมโดยเร็ว รวมถึงยังกล่าวอาฆาตและยืนยันว่านางสาวกรรณิการ์ กรุมรัมย์ หรือน้องดาว สาวคนสนิทของผู้กำกับอำนวย ซึ่งน้องหญิงเข้าไปติดพันเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ก่อนจะร้องไห้และบอกให้ญาติช่วยพากลับบ้าน เพราะไม่อยากอยู่ที่รีสอร์ทแห่งนี้

ทำให้ญาติๆ ที่มาด้วยต้องรีบเข้าไปประคองร่างก่อนจะพาไปนั่งพักเพื่อรอประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณออกจากรีสอร์ทให้เรียบร้อย เพื่อนำดวงวิญญาณกลับบ้านที่จังหวัดสระแก้ว ซึ่งทางแม่ของน้องหญิงจะนำร่างของน้องหญิงกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด

โดยก่อนจะเดินทางกลับ แม่ของน้องหญิงที่อยู่ในอาการโศกเศร้าได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานอย่างเต็มที่ รวมถึงสื่อมวลชนที่ช่วยกันนำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้เกือบครบทุกคนแล้ว ซึ่งตนก็อยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุมาให้ครบทุกคนเพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของตน

 

workpoint

 

ส่วนที่ทางพันตำรวจเอกอำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหานั้น ที่อ้างว่าสาเหตุมาจากการที่น้องหญิงไปยืมเงินสาวคนสนิทของ พ.ต.อ.อำนวย สี่ล้านบาทนั้น ทางแม่ของน้องหญิงไม่เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวจะเป็นความจริง เพราะหากน้องหญิงมีเงินถึงสี่ล้านบาทก็คงจะไม่ต้องมาให้ตนไปกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่สระแก้วมาให้

ซึ่งแม่ของน้องหญิงมั่นใจว่าประเด็นของการสังหารโหดในครั้งนี้ น่าจะมาจากเรื่องของความหึงหวงเป็นหลักอย่างแน่นอน เพราะก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวของตนพยายามขอเลิกติดต่อกับนางสาวกรรณิการ์ แต่นางสาวกรรณิการ์ ไม่ยอมเลิก ทำให้มีปัญหากันเรื่อยมา กระทั่งลูกสาวของตนมาถูกอุ้มฆ่าโหดดังกล่าว

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ขนลุกซู่! เชิญดวงวิญญาณสาวทอมกลับบ้าน เเม่เหยื่อกรีดร้อง คล้ายถูกเข้าสิง (มีคลิป)

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme