colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

กรมทางหลวง เร่งสร้างสะพานแบรี่เพิ่มเป็น 4 ช่องทาง แก้ปัญหารถติดสะสม

12 ม.ค. 2560 (13:47 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สะพาน

 

กรมทางหลวงเร่งสร้างสะพานแบรี่เพิ่มเป็น 4 ช่องจราจร ทำให้การจราจรเพชรเกษมกลับสู่สภาพปกติ

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 12 มกราคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ถนนเพชรเกษมเริ่มกลับคืนสู่สภาพปกติ โดยเจ้าหน้าที่กรมทางหลวง ได้ระดมกำลังสร้างสะพานแบลิ่งเพิ่มในหลายจุด ทั้งฝั่งขาขึ้นกรุงเทพมหานคร และขาล่องใต้ เพื่อเร่งระบายรถ ทำให้รถที่จอดสะสมมาเป็นเวลากว่า 2 วัน สามารถเดินทางได้ตามปกติแล้ว 

 

สะพาน

 

ทางด้าน นายพิษณุ แพ่งดิษฐ์ ผู้อำนวยการศูนย์ซ่อมสร้างและบูรณะสะพาน กรมทางหลวง ปทุมธานี เปิดเผยว่า "ได้เร่งประกอบสะพานแบลิ่งเพิ่มอีกด้านละ 1 ช่องทาง เพื่อให้ช่องจราจรในฝั่งขาขึ้นกรุงเทพมหานคร เพิ่มเป็น 2 ช่องจราจร เพื่อระบายรถให้ใช้ถนนได้ตามปกติ ก็ถือว่าเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน แก้ปัญหารถติดสะสมจำนวนมาก ซึ่งในขณะนี้ได้มีการก่อสร้างที่สะพานหนองหญ้าปล้อง ต.ธงชัย อ.บางสะพาน เป็นจุดแรก และจะดำเนินการสร้างในจุดอื่นๆ ที่ถนนและสะพานทรุดตัวทุกพื้นที่ โดยขณะนี้ได้ขนอุปกรณ์สะพานแบรี่จากจังหวัดปทุมธานีมาเพิ่มเติม เพราะถนนหรือคอสะพานทรุดตัวมีการใช้สะพานแบรี่จำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในการที่จะซ่อมแซมสะพานอีกด้วย"

 

สะพาน

 

โดย พันตำรวจเอก ชัชพล สมแก้ว ผู้กำกับการ สภ.บางสะพาน ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ อำนวยความสะดวกด้านการจราจร ออกตรวจสอบ ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนทุกหมู่บ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม รวมถึงด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งให้แม่บ้านตำรวจทำอาหารเลี้ยงประชาชน โดยมีจุดปฐมพยาบาล สถานที่สำหรับใช้ชาร์จไฟโทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต ห้องน้ำพร้อมทั้งน้ำดื่มไว้บริการตลอดเวลา

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

กรมทางหลวง เร่งสร้างสะพานแบรี่เพิ่มเป็น 4 ช่องทาง แก้ปัญหารถติดสะสม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme