colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ล่าระทึก! หนุ่มขับเก๋งแหกด่านตรวจ เหวี่ยง ตร.ตกรถ เจ็บหนัก ถูกตามรวบได้คารีสอร์ท

12 ม.ค. 2560 (13:10 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

หนุ่มควบเก๋งเจอด่านตรวจ ตร.เจอยาบ้าหลังรถ ก่อนล็อกตัวแต่ดิ้นหลุดซิ่งรถหนี ขณะที่ตร.เกาะประตูหลังรถไปด้วย คนร้ายขับเหวี่ยงไปงมาจน ตร.ตกรถหัวกระแทกพื้น เเต่สุดท้ายไม่รอด ถูกรวบได้ในที่สุด 

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.60 พ.ต.อ.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รักษาการผบก.ภ.จว.หนองคาย พร้อมด้วยตำรวจที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายชัยยงค์ คงสิมา อายุ 34 ปี พร้อมของกลางรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขค 5749 เชียงใหม่ ในข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านตรวจบนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี จึงเรียกนายชัยยงค์ ที่กำลังขับรถผ่านบริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบ โดยนายชัยยงค์ หิ้วกระเป๋าลงมาภายในมีเงินอยู่จำนวนมาก ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นเงินที่เก็บมาจากตลาดสด และกำลังจะเดินทางไปอุดรธานี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจรถพบกระเป๋าวางอยู่ใต้เบาะจึงเปิดออกดูพบห่อยาบ้า จึงตะโกนบอกให้เจ้าหน้าที่อีกคนล็อกตัวคนขับรถไว้

 

workpoint

 

ทั้งนี้ นายชัยยงค์ ได้ยินจึงรีบหิ้วกระเป๋าขึ้นรถ แล้วขับรถบึ่งออกไป ปรากฏว่า ร.ต.อ.จำเนียร ดอนหนองบัว ได้เกาะรถอยู่ประตูหลัง และได้ควักปืนยิงขู่ไปโดนขาซ้ายนายชัยยงค์ แต่นายชัยยงค์ยังคงขับรถออกไปจากด่าน และขับเหวี่ยงสะบัดไปมา ประมาณ 30 เมตร ส่งผลให้ร.ต.อ.จำเนียร ตกจากรถศีรษะกระแทกพื้น นายชัยยงค์รีบขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่รีบนำตัว ร.ต.อ.จำเนียร ส่งโรงพยาบาลหนองคายพบว่ามีเลือดคั่งในสมอง แพทย์ได้ทำการรักษา ขณะนี้อาการปลอดภัย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายชัยยงค์ได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง

จากการสืบสวนทราบว่า หลังเกิดเหตุนายชัยยงค์ ได้โยนห่อยาบ้าทิ้งข้างทาง ระหว่างเส้นทางจากหนองคายไปยังอุดรธานี แล้วขับรถวนลัดเลาะไปเส้นทางอำเภอท่าบ่อ อ้อมเข้าตัวเมืองอุดรธานี ไม่ใช้เส้นทางถนนมิตรภาพเพราะกลัวจะมีด่านตำรวจ แต่เนื่องจากไม่ใช่คนในพื้นที่จึงไม่ทราบว่าโยนยาบ้าทิ้งที่ไหน เบื้องต้นนายชัยยงค์ปฏิเสธว่า ไม่ใช่ยาบ้า แต่เป็นเพียงกล่องขยะเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

workpoint

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ล่าระทึก! หนุ่มขับเก๋งแหกด่านตรวจ เหวี่ยง ตร.ตกรถ เจ็บหนัก ถูกตามรวบได้คารีสอร์ท

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme