colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

กองทัพภาคที่ 2 ระดมรับบริจาคของช่วยภาคใต้

11 ม.ค. 2560 (19:30 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
221

 

กองทัพภาคที่ 2 ระดมรับบริจาคสิ่งของส่งต่อความช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ เตรียมเคลื่อนขบวนรถบรรทุกสิ่งของช่วยเหลือล็อตแรกเช้าพรุ่งนี้

 

222

 

วันนี้ ที่บริเวณสโมสรร่วมเริงไชย ค่ายสุรนารี กองทัพภาคที่ 2 อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พลโทวิชัย แชจอหอ แม่ทัพภาคที่ 2  ได้เปิดศูนย์รับบริจาคส่งต่อความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ของกองทัพภาคที่ 2 โดยใช้สถานที่บริเวณสโมสรร่วมเริงไชยเป็นจุดรับบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็น

เพื่อรวบรวมนำไปส่งให้กับกองทัพภาคที่ 4 เพื่อให้ดำเนินการส่งต่อสิ่งของที่ได้รับบริจาคไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมหนักอยู่ในขณะนี้ต่อไป โดยมีกำลังทหาร ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ องค์กรเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมาจำนวนมากทยอยเดินทางไปบริจาคสิ่งของช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้กันอย่างไม่ขาดสาย

ทั้งนี้กองทัพภาคที่ 2 จะเปิดรับบริจาคสิ่งของจากกำลังพล และพี่น้องประชาชนทุกวัน โดยจะเริ่มทยอยส่งของไปช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ และทำการเคลื่อนขบวนรถบรรทุกสิ่งของช่วยเหลือจำนวน 4 คันรถบรรทุก ออกเดินทางจากกองทัพภาคที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา ส่งไปยังปลายทางที่กองทัพภาคที่ 4 จังหวัดนครศรีธรรมราชในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้

224

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

กองทัพภาคที่ 2 ระดมรับบริจาคของช่วยภาคใต้

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme