colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ฆ่าโหด! เฒ่าวัย 74 ปี ถูกเผาไหม้ดำเป็นตอตะโก ตร.คาดคนใกล้ตัวหวังฆ่าอำพรางคดี

11 ม.ค. 2560 (06:39 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

ลพบุรีพบศพเฒ่าวัย 74 ปี ถูกเผาไหม้ดำเป็นตอตะโกข้างก่อไผ่ใกล้บ้านเบื้องต้นแพทย์พบมีบาดแผลถูกแทงไส้ทะลัก คาดอาจถูกฆ่าแล้วเผาศพอำพราง สอบญาติมีพิรุจส่งศพชันสูตรเพิ่มเติมที่ศูนย์แพทย์นครนายก

วันที่ 11 ม.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาร้อยตำรวจเอก บัญชา  ชอบธรรม  พนักงานสอบสวน สภ.พัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี รับแจ้งมีคนพบศพชายสูงวัยถูกไฟไหม้เสียชีวิตอยู่ข้างกอไผ่ปากทางเข้าบ้านเลขที่ 26 หมู่ที่ 3 ตำบลช่องสาริกา อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลพัฒนานิคม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พัฒนานิคม ลพบุรี

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นที่มืดต้องใช้เครื่องปั่นไฟมาส่องสว่างจึงสามารถตรวจบริเวณจุดเกิดเหตุได้ เบื้องต้นพบศพเป็นชายอยู่บริเวณริมล่องน้ำในป่าข้างทางเข้าบ้านติดกับกอไผ่ สภาพศพถูกไฟไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโกนอนหงายอยู่บนกองขี้เถ้าไม้ไผ่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายผง ทองดีลัง อายุ 74 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และพบมีดขอหวดตกอยู่ 1 เล่ม สอบถาม นางสุวรรณ  ทองดีลัง 73 ปี ภรรยา และนายสมนึก ทองดีลัง อายุ 42 ลูกชายผู้ตาย ทราบว่า นายผง ได้หายตัวไปตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (10 ม.ค.) ตอนแรกคิดว่าจะแอบไปนอนเมาเหล้านอนค้างอยู่บ้านเพื่อน แต่จนถึงมืดวันนี้ยังไม่พบเห็นว่าผิดสังเกตจึงช่วยกันออกตามหา บริเวณแหล่งน้ำ จนกระทั่งไปพบศพถูกไฟไหม้เสียชีวิตอยู่ข้างก่อไผ่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 50 เมตร คาดว่าผู้ตายน่าจะมาตัดต้นไผ่ที่ยืนต้นตาย แล้วจุดไฟเผาจนพลาดล้มเข้าใส่กองไฟไม่มีใครเห็นจนถูกไฟคลอกเสียชีวิต

 

02

 

ต่อมาทางแพทย์เวรโรงพยาบาลพัฒนานิคม ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ ซึ่งทางแพทย์ระบุว่าเป็นการตายแบบไม่ธรรมชาติ คาดจะมีการฆาตกรรมกันเกิดขึ้น จึงขอศพไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาล ผลการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าผู้ตายนั้นมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่สีข้างด้านขวาจนไส้ทะลักนั้นก็คือมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นอย่างแน่นนอนโดยคนร้ายเผาศพเพื่ออำพรางคดี จึงได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพัฒนานิคมลพบุรี ส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่ศูนย์แพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

เบื้องต้นทางตำรวจได้เรียกญาติทุกคนมาสอบสวนปากคำ เพื่อขอมูลเพิ่มเติม ซึ่งส่วนตัวแล้วนายผง เป็นชายสูงอายุไม่น่าจะมีพิษภัยกับใครทุกวันนี้ก็มีอาชีพเลี้ยงวัวนม คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ฆ่าโหด! เฒ่าวัย 74 ปี ถูกเผาไหม้ดำเป็นตอตะโก ตร.คาดคนใกล้ตัวหวังฆ่าอำพรางคดี

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme