colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

โจรแสบ! ขโมยคอมพิวเตอร์ในร้านเน็ต หลังทำทีไปใช้บริการ

11 ม.ค. 2560 (06:28 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

วงจรปิดเปิดเผยพฤติกรรมคนร้ายเข้าไปขโมยคอมในร้านอินเตอร์เน็ต อย่างอุกอาจ ในขณะที่ทางด้านเจ้าของร้านตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในร้านอินเตอร์เน็ตแห่งหนึ่ง บริเวณหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น  สามารถจับภาพลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในร้านรายหนึ่ง ที่สวมหน้ากากอนามัย เสื้อแจ๊คเก็ตแขนยาวสีน้ำเงิน สวมกางเกงยีนส์ ที่กำลังถอดสายไฟฟ้าของ CPU คอมพิวเตอร์  ก่อนที่จะฉวยโอกาสที่คนดูแลร้านเดินเข้าไปหลังร้าน จากนั้นได้ขโมยเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนหลบหนีไป

เหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อเวลา 05.27น. ของวันที่ 9 ม.ค.60 ที่ผ่านมา โดยลักษณะของคนร้ายนั้น มีรูปร่างผอม สูงประมาณ 175 เซนติเมตร ใส่แมสปิดปากตลอดเวลาก่อนหน้านี้เคยพบเห็นชายคนดังกล่าว มักจะเข้ามาเล่นอินเตอร์เน็ตภายในร้าน ช่วงประมาณใกล้รุ่งเช้าเป็นประจำ และทุกครั้งก็จะใส่แมสปิดมากมาด้วยทุกครั้ง จนกระทั้งในครั้งนี้ เข้ามาก่อเหตุขโมยเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาทแล้วหลบหนีไป

หลังจากที่ทางร้านได้ทำการแจ้งความ และได้นำภาพเผยแพร่ในโลกโซเชียลแล้วก็ได้มีการตั้งรางวัลนำจับคนร้ายรายดังกล่าว หากมีผู้ใดสามารถแจ้งเบาะแส จนสามารถนำจับคนร้ายรายดังกล่าวได้นั้นจะมีรางวัลเป็นเงิน 1 หมื่นบาทให้ด้วย เพื่อเป็นเร่งติดตามจับกุมตัวและป้องกันไม่ใช่ชายคนดังกล่าวนั้น เข้าไปก่อเหตุที่ร้านอื่นๆ อีกต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โจรแสบ! ขโมยคอมพิวเตอร์ในร้านเน็ต หลังทำทีไปใช้บริการ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme