colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด! บ้านไม้พังถล่มทับชายวัย 64 ปี เสียชีวิตย่านบางปู

10 ม.ค. 2560 (19:43 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
165

 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางปูพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบสภาพบ้านพักเลขที่  27 หมู่ที่ 2 ตำบลแพรกษา  อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ  ซึ่งปลูกเป้นบ้านไม้ชั้นเดียวติดคลองบางกะบือ  ภายในซอยโกดังยิ่งเจริญ   โดยจากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวได้พังถล่มลงมาทับนาย บุญเหลือ  กฤษณ์  แหวนวิรุฬ  อายุ 64 ปี  ได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยญาติๆได้ช่วยกันนำร่างออกมาด้านนอกเพื่อหวังส่งรพ.แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

0156413

 

นายบุญเหลือ พึ่งทอง อายุ 50 ปี  เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุเล่าว่า บ้านพักตนเองเนื่องจากมีสภาพพุพังจากการถูกปลวกกัดกินจึงได้ว่าจ้างผู้ตายและคนงานประมาณ 2-3 คน ให้มาช่วยกันลื้อถอนบ้านเพื่อจะทำการปลูกใหม่ระหว่างที่ลื้อกันอยู่นั้นจู่ๆโครงหลังคาบ้านได้พังถล่มลงมาซึ่งเป็นจังหวะที่ผู้เสียชีวิตนั่งหลบฝนอยู่ในบ้านทำให้ถูกโครงหลังคาและตัวบ้านทับสูญหายตนเองและญาติๆจึงช่วยกันค้นหากะทั่งพบว่าถูกคานไม้ทับอยู่ในท่านั่งจึงรีบดึงตัวออกมาและนำอออกมาด้านนอกเพื่อรอรถพยาบาลแต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

1235746

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันและเชิญผู้เกี่ยวข้องไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาต่อไปส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.สมุทรปราการ

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด! บ้านไม้พังถล่มทับชายวัย 64 ปี เสียชีวิตย่านบางปู

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme