colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด! พ่อค้าเสื้อผ้าฉุนเมียด่าบุพการี แค้นบีบคอดับคาบ้าน กลัวความผิดยอมเข้ามอบตัว

10 ม.ค. 2560 (18:50 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

พ่อค้าเสื้อผ้าฉุน! ภรรยาที่มีปากเสียงด่าบุพการี ขาดสติบีบคอชีวิต หลังใช้ผ้าคลุมร่างทิ้ง ก่อนหนีไปบ้านญาติ ผวากลัวความผิดจึงยอมขอมอบตัวในที่สุด

วันที่ 10 ม.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.มนตรี แดงดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งจากตำรวจ ภ.จว.เชียงราย ว่านายไกรภพ กิติจรัญภรณ์ อายุ 50 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 99/55 ม.7 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เข้ามาประสานขอมอบตัวที่สภ.เชียงราย หลังจากได้ลงมือฆ่าภรรยาตนเอง ภายในบ้านที่หมู่บ้านเอื้ออาธรบึงพระ โครงการ 3 หมู่ ที่ 7 ต.บึงพระ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และแพทย์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นของโครงการบ้านเอื้ออาธร บึงพระ

 

02

 

ตรวจสอบด้านหลังบ้านพบศพเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนหงายมีผ้าห่มคลุมร่างไว้ มีร่องรอยฟกช้ำที่บริเวณลำคอ และมีเลือดไหลออกมาจากทางปาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ชม. ทราบชื่อต่อมา คือ นางพิศนิพา พินิจวัฒนพรชัย อายุ 54 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 99/55 ม.7 ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหลังบ้าน

จากการสอบสอบสวนของจนท.ตำรวจทราบว่า เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายและสามี มีอาชีพขายเสื้อผ้าที่ตลาดสด ในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก หลังจากขายของเสร็จได้กลับมาอยู่บ้านก็ได้นั่งดื่มกินกัน และได้เกิดมีปากเสียงกัน ผู้ตายได้ด่าบุพการีของ นายไกรภพ จึงทำให้นายไกรภพ ได้เกิดบันดาลโทสะได้ใช้มือบีบคอผู้ตายจนหมดลมเสียชีวิต จากนั้นได้นำผ้ามาคุมร่างของผู้ตายและได้หนีไปหาญาติที่ จ.เชียงราย เพราะกลัวความผิดที่ได้กระทำลงไป จึงได้ไปเข้ามอบตัวกับทางตำรวจที่ จ.เชียงราย

หลังจากนั้นจึงได้ประสานกับทางตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ให้มาตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวจริงหรือไม่ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบ ก็พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีจริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.เชียงราย จะได้ส่งตัวนายไกรภพ มาดำเนินคดีที่ สภ.เมืองพิษณุโลกต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด! พ่อค้าเสื้อผ้าฉุนเมียด่าบุพการี แค้นบีบคอดับคาบ้าน กลัวความผิดยอมเข้ามอบตัว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme