colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'แอนดี เมอร์เรย์' พบ 'โนวัค ยอโควิช' ในเทนนิส เอทีพี ทัวร์ ที่ประเทศกาตาร์

08 ม.ค. 2560 (10:33 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

ศึกเทนนิส เอทีพี ทัวร์ รายการ "กาตาร์ เอ็กซ์ซอนโมบิล โอเพ่น" ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ในประเภทชายเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศ เป็นนัดชิงชนะเลิศในฝันของแฟน ๆ เทนนิสทั่วโลก ระหว่าง แอนดี เมอร์เรย์ มือ 1 ของโลกจากสหราชอาณาจักร กับ  โนวัค ยอโควิช มือ 2 ของโลกจากเซอร์เบีย ซึ่งใช้เวลาแข่งขันกัน 2 ชั่วโมง 54 นาที และ ผลการแข่งขันปรากฏว่า ยอโควิช เบียดชนะ เมอร์เรย์ ไปได้ 2-1 เซต 6-3, 5-7, 6-4 ส่งผลให้ เมอร์เรย์ ถูกหยุดสถิติชนะติดต่อกันเอาไว้ที่ 28 แมตช์ จากการคว้าแชมป์ 5 รายการติด ส่วน ยอโควิช ถือเป็นการคว้าชัยชนะครั้งที่ 25 เหนือ เมอร์เรย์

บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล

ข้ามมาที่ การแข่งขันเทนนิส ดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการ "บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล" ที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย ในประเภทหญิงเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศ

คาโรไลนา พลิสโควา มือ 3 ของรายการจากเช็ก คว้าชัยเหนือ อลิเซ กอร์เนต์ จากฝรั่งเศส 2 เซตรวด 6-0, 6-3 ผงาดคว้าแชมป์ไปครอง

ส่วนประเภทชายเดี่ยวรอบรองชนะเลิศ เคอิ นิชิโคริ มือ 3 ของรายการจากญี่ปุ่น เอาชนะ สแตน วาวรินกา มือ 2 ของรายการจากสวิตเซอร์แลนด์ 2 เซตรวด 7-6 (7-3), 6-3 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปพบกับ กริกอร์ ดิมิตรอฟ มือ 7 ของรายการจากบัลแกเรีย ที่พลิกโค่น มิลอส ราโอนิค มือ 1 ของรายการจากแคนาดา 2-0 เซต 7-6 (9-7), 6-2

กอล์ฟ

ข้ามมาดูกอล์ฟกันบ้างเป็นศึก พีจีเอ ทัวร์ เอสบีเอส ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ รายการแรกของปี 2017 ที่เกาะฮาวาย สหรัฐอเมริกา จัสติน โธมัส และ ไรอัน มัวร์ 2 โปรชาวสหรัฐ หวดเพิ่มคนละ 6 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวมเพิ่มเป็น 12 อันเดอร์พาร์ 134 เท่ากัน รั้งตำแหน่งผู้นำร่วม โดยนำหน้า จิมมี วอล์คเกอร์ โปรเพื่อนร่วมชาติ ซึ่งเป็นผู้นำหลังจบรอบแรก และ แพทริค รีด อีกหนึ่งโปรอเมริกัน ที่รั้งอันดับ 2 ร่วมกันด้วยสกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 135 อยู่แค่สโตรกเดียว 

ศึกแรลลี ดาการ์

"ศึกแรลลี ดาการ์ ครั้งที่ 38 ในสเตจที่ 6 เส้นทางในเมือง โอรูโร ในประเทศ โบลิเวีย มีอุปสรรคจนต้องถูกยกเลิก หลังเกิดเหตุฝนกระหน่ำ ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่โดยรอบ ไม่สามารถแข่งขันได้

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'แอนดี เมอร์เรย์' พบ 'โนวัค ยอโควิช' ในเทนนิส เอทีพี ทัวร์ ที่ประเทศกาตาร์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme