colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

วอนเร่งจับกุม! นทท.จีนถูกโจรกระชากสร้อยคอหนัก 6 บาท หน้าโรงแรมเมืองพัทยา

08 ม.ค. 2560 (07:54 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

หนุ่มแดนมังกรหัวเสียถูกกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 6 บาท เผยเป็นของขวัญวันสำคัญมูลค่ากว่า 1 แสน วอนเจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้าย

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 2560 ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุนักท่องเที่ยวถูกวิ่งราวทรัพย์ ที่หน้าโรงแรมเจเอวิลล่า ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ผ่านไกด์ว่า ในขณะที่ผู้เสียหายทราบชื่อคือ มิสเตอร์ ซัน (MR.SUN BIAO) อายุ 25 ปี ได้เดินทางกลับที่พัก  หลังจากออกไปรับประทานอาหารและแวะซื้อของ

ระหว่างที่กำลังเดินเท้าคุยกับกลุ่มเพื่อนมาตามทาง จนมาถึงบริเวณหน้าโรงแรม ได้มีชาย 1 คนรูปร่างท้วมขับขี่จักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกนิรภัยปิดบังใบหน้าขับตามมา ก่อนที่จะขี่ผ่ากลางวงสนทนาเข้ามากระชากสร้อยคอทองคำของผู้เสียหายแล้วหลบหนีไปอย่างสบายใจราวกับมืออาชีพ โดยหลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือ

ทั้งนี้ มิสเตอร์ ซัน กล่าว่า รู้สึกเสียใจและทำอะไรไม่ถูกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะสร้อยคอทองคำหนัก 6 บาท มูลค่ากว่า 120,000 บาท เป็นสร้อยที่ตนจะใส่ติดตัวตลอดเวลา เพราะว่าแม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 5 ปีก่อน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้าย เพื่อนำสร้อยคอที่มีคุณค่าทางจิตใจมาคืนให้ได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไป แต่ก็ยังไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว  พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ  และตลอดเส้นทางที่คนร้ายติดตามผู้เสียหายมา จนกระทั่งก่อเหตุแล้วหลบหนีไป  เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายและนำทรัพย์สินมาคืนให้กับนักท่องเที่ยวโดยเร็วที่สุด

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

วอนเร่งจับกุม! นทท.จีนถูกโจรกระชากสร้อยคอหนัก 6 บาท หน้าโรงแรมเมืองพัทยา

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme