colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ระทึก! ไฟไหม้รถปิกอัพผู้ใหญ่บ้านดูทุ่ง ขณะออกไปทำธุระ หวิดย่างสด โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

05 ม.ค. 2560 (07:39 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

เกิดเหตุไฟลุกไหม้รถปิกอัพขณะกำลังขับไปทำธุระ หวิดย่างสดเจ้าของ แต่โชคดีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ช่วยกันดับไฟเอาไว้ได้ ก่อนที่เปลวเพลิงจะลุกไหม้รถจนเสียหายทั้งคัน

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุเกิดที่บริเวณถนนแจ้งสนิทด้านหน้าสำนักงานไปรษณีย์ จังหวัดยโสธร เขตเทศบาลเมืองยโสธร จ.ยโสธร พบเพลิงกำลังโหมไหม้ภายในห้องโดยสารของรถกระบะยี่ห้อรถโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็ก สีน้ำเงิน ซึ่งจอดอยู่ริมฟุตบาทหน้าไปรษณีย์ ใช้เวลาฉีดน้ำประมาณ 15 นาที เปลวไฟที่ลุกไหม้ก็สงบลง

จากการตรวจพบว่าจุดไฟไหม้เกิดจากที่ตู้ลำโพง ของชุดเครื่องเสียงภายในรถยนต์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณเบาะแค๊ปด้านหลังทั้ง 2 ข้าง  ก่อนจะลุกลามไหม้มายังตัวเทปเครื่องเสียงที่กระจังหน้ารถข้างคนขับ ทำให้ไฟโหมไหม้ขึ้นอย่างรุนแรง และทำให้ระบบสายไฟรถเสียหายทั้งหมด

เจ้าหของรถคือนายสุขสวัสดิ์ ศิริโสม หรือผู้ใหญ่เคน ผู้ใหญ่บ้านดูทุ่ง หมู่ที่ 10 ต.ดู่ทุ่ง อ.เมือง จ.ยโสธร บอกว่า ระหว่างนั้นตนกำลังขับรถไปทำธุระ และได้สังเกตุเห็นมีกลุ่มควันลอยขึ้นมาจากตู้ลำโพงด้านหลังและมีเปลวเพลิงลุกขึ้นอย่างรวดเร็วตนจึงได้จอดรถข้างทางและรีบลงจากรถทันทีเพื่อเอาตัวรอด

จากนั้นเปลวเพลิงจึงลุกลามขึ้นอย่างแรงภายในห้องโดยสารก่อนที่จะมีชาวบ้านใกล้เคียงและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงไปช่วยกันฉีดน้ำดับไฟเอาไว้ได้ทันเวลาก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถเสียหายทั้งคัน

ส่วนความเสียหายส่วนใหญ่จะเป็นสำเนาเอกสารโครงการต่างๆหลายโครงการถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมดรวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆภายในห้องโดยสารและชุดเครื่องเสียงก็ได้รับความเสียหายทั้งหมดสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากระบบไฟของเครื่องเสียงในรถยนต์ เนื่องจากช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาลูกชายเอารถไปใช้ คงจะเปิดเครื่องเสียงนานจนสายไฟร้อน

 

02

 

03

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ระทึก! ไฟไหม้รถปิกอัพผู้ใหญ่บ้านดูทุ่ง ขณะออกไปทำธุระ หวิดย่างสด โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme