colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'พล.อ.ปรีชา' น้องบิ๊กตู่ รับเป็นเจ้าของบ้านหรูที่พิษณุโลกจริง ยันไม่ใช่คฤหาสน์

27 ธ.ค. 2559 (10:50 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

พล.อ.ปรีชา รับเป็นเจ้าของบ้านปริศนาที่พิษณุโลก จริง บอกเพิ่งสร้างเสร็จ เตรียมแจ้งบัญชีทรัพย์สินต่อ ป.ป.ช. เพิ่มเติม อยู่แล้ว

จากรณีที่แฟนเพจของนายวีระ สมความคิด "Veera Somkwamkid" โพสต์ภาพและข้อความ ว่าผู้ให้ข้อมูลว่ามีบ้านหลังหนึ่ง ที่ อ.เมืองพิษณุโลก เป็นของ พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา และไม่ได้แจ้งในบัญชีแสดงทรัพย์สินและหนี้สิน โดยระบุว่า เป็นที่ดินผืนใหญ่ 2 ผืนติดกันเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ (คฤหาสน์สร้างบนเนื้อที่ประมาณ เกือบ 3 ไร่ อีกแปลง(หันหน้าเข้าบ้านอยู่ด้านขวามือ)ยังปล่อยว่างแต่มีการถมที่ และมีการเจาะประตูข้างกำแพงรั้วไว้เพื่อเปิดถึงกันได้ มีบ้านพักคนงานและคนงานพักอาศัยอยู่) โดยคฤหาสน์ดังกล่าวไม่ปรากฏเลขบ้าน อยู่ในซอยพระองค์ขาว (ซอย 5) หลังวัดอรัญญิก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ขณะที่ พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา สมาชิก สนช. และอดีตปลัดกระทรวงกลาโหม กล่าวยอมรับว่า เป็นบ้านพักของตนและครอบครัว ที่สร้างไว้อาศัยหลังเกษียณอายุราชการ ขอย้ำว่าเป็นบ้าน ไม่ใช่คฤหาสน์ อย่างที่นายวีระระบุ ทั้งนี้บ้านดังกล่าวเพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเดือนส.ค.2559 และเพิ่งได้บ้านเลขที่ ซึ่งในขณะนี้ อยู่ระหว่างดำเนินการต่างๆ ให้แล้วเสร็จ รวมถึงแจ้งบัญชีทรัพย์สินต่อ ป.ป.ช. เพิ่มเติม "ขอให้เข้าใจกันว่าในขณะนั้น อยู่ระหว่างก่อสร้าง ซึ่งยังไม่แล้วเสร็จ แต่ในขณะนี้บ้านเสร็จแล้ว ผมยังเป็นสมาชิก สนช.ก็ต้องแจ้งบัญชีทรัพย์สินเพิ่มเติมต่อ ป.ป.ช.อยู่แล้ว ไม่ใช่ เรื่องแปลกอะไร ส่วนที่ผมถูกโจมตี ตลอด ตั้งแต่เรื่องภริยา และบุตรชาย จนชินแล้ว แสดงว่าผมทำอะไรไม่ได้ เลยหรืออย่างไร" พล.อ.ปรีชา กล่าว

 

02

 

02

 

03

 

04

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'พล.อ.ปรีชา' น้องบิ๊กตู่ รับเป็นเจ้าของบ้านหรูที่พิษณุโลกจริง ยันไม่ใช่คฤหาสน์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme