colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

โจรแปดริ้วอาละวาด ก่อเหตุกระชากสร้อย นทท.กลางวันแสกๆ (มีคลิป)

23 ธ.ค. 2559 (05:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สร้อย

 

โจรเมืองแปดริ้วเหิม กระชากสร้อยคอทองคำนักท่องเที่ยวกลางวันแสกๆ โดยไม่กลัวสายตาผู้คน สุดท้ายพลาดทำแผ่นป้ายทะเบียนรถตก ตร.เตรียมสืบหาตัวเจ้าของก่อนติดตามจับกุม 

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559 นายเจตน์ พรประทีป อายุ 73 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ได้เข้าร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.บรรผล ชินวุฒ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่า ถูกคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์เข้าประกบบริเวณด้านหลังก่อนกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 3 บาท หลบหนีไป เหตุเกิดขณะเดินอยู่ภายในวัดสมานรัตนาราม ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

 

สร้อย

 

นายเจตน์ ยังบอกอีกว่า ตนและครอบครัวได้เดินทางมาจาก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อแก้บน โดยไม่คาดว่าคนร้ายซึ่งเป็นชายรูปร่างท้วม สวมเสื้อแขนยาวสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อคสีดำ จะกล้าลงมือก่อเหตุในช่วงกลางวันแสกๆ โดยหลังเกิดได้ร้องตะโกนให้คนช่วย และวิ่งตามคนร้าย แต่ตามไม่ทัน จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.บรรผล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ประสานทางวิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่กระจายกำลังตั้งด่านเพื่อสกัดจับ และตรวจค้นผู้ต้องสงสัยตามเส้นทางที่คาดว่ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัว อย่างไรก็ดี คนร้ายได้ทำแผ่นป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน กษพ 590 ฉะเชิงเทรา ตกไว้ในที่เกิดเหตุ ซึ่งจะได้ติดตามหาตัวเจ้าของทะเบียนดังกล่าวต่อไป

จากการตรวจสอบข้อมูลจากหลักฐานที่ได้ พบว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุชิงทรัพย์ในครั้งนี้ได้เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ในพื้นที่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา มาแล้วหลายคดี ซึ่งได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนติดตามจับกุมตัวคนร้ายต่อไป   

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

โจรแปดริ้วอาละวาด ก่อเหตุกระชากสร้อย นทท.กลางวันแสกๆ (มีคลิป)

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme