colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่มใหญ่เจ้าของธุรกิจเครียดใช้ปืน 2 กระบอก ปลิดชีพคารถ

22 ธ.ค. 2559 (10:15 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ยิง

 

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 22 ธันวาคม 2559  พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์  พลเยี่ยม สารวัตรสอบสวน สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในรถ ที่ถนนสาย 3422 วัดไผ่โรงวัว-ลาดบัวหลวง หมู่ 1 ต.บางตาเถร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า คัมรี่ สีดำ 1 กฉ 7258 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน ที่เบาะนั่งด้านคนขับภายในรถพบชายทราบชื่อต่อมาคือนายเศก สุขสีทอง อายุ 44 ปีอยู่บ้านเลขที่ 6/7 หมู่ 1 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี  สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 7.65 มม.และขนาด .38 เข้าที่ปากและท้ายทอยรวม 2 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ขนาด .38 และอาวุธปืน ขนาด 7.65 มม.แบบแม็กกาซีนตกอยู่  และพบปลอกกระสุน อย่างละ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ยิง

 

จากการสอบสวน นายสันต์ สุขสีทอง อายุ 46 ปี พี่ชายผู้ตายให้การว่า น้องชายเคยทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งแต่สุขภาพไม่แข็งแรงจึงลาออกมาประกอบธุรกิจส่วนตัว ระยะหลังมีอาการเครียดและซึมเศร้า เนื่องมีโรคประจำตัว ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าได้ยืมรถเก๋งของตนขับออกจากบ้านเพียงลำพังโดยบอกว่า จะมาทำบุญที่วัดไผ่โรงวัวซึ่งห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าน้องชายยิงตัวตายจึงรีบมาดู ซึ่งตนและญาติพี่น้องไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากน้องชายเคยบ่นให้ฟังว่าเครียด จากโรคประจำตัวคืออาการปวดหลังรักษามานานแต่ไม่หาย แต่ไม่คิดว่าน้องชายจะมาฆ่าตัวตายแบบนี้ หลังจากชันสูตรอย่างละเอียดเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนสาเหตุในการฆ่าตัวตายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

 

ยิง

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มใหญ่เจ้าของธุรกิจเครียดใช้ปืน 2 กระบอก ปลิดชีพคารถ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme