colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่มสุดเซง! ไฟฟ้าลัดวงจร เผาวอดเก๋งหรูบีเอ็มดับบลิว

06 ธ.ค. 2559 (08:43 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

เจ้าของรถยนต์เก๋งบีเอ็มดับบลิว 525i สุดเซ็ง กลับจากทำธุระกับภรรยา กำลังนอนดูทีวี เพื่อนบ้านตะโกนลั่นไฟไหม้รถวิ่งออกมาดูแทบช็อกเสียหายทั้งคัน เจ้าของรถไม่ติดใจคาดไฟฟ้าลัดวงจร

เมื่อเวลา 22.40 น.วันที่ 5 ธันวาคม 2559 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เกาะสมุย ได้รับแจ้งจากนายเอกรินทร์ จีนจันทร์ เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น 525 iสีดำ ทะเบียน ขล 4783 ชลบุรี ภายในสวนมะพร้าวหมู่ที่ 1 ตำบลลิปะน้อย อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงได้ประสานไปยังหน่วยดับเพลิงเทศบาลนครเกาะสมุยรีบเดนทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณห้องเครื่องใต้ฝากระโปงหน้ารถยนต์คันดังกล่าว โดยมีนายเอกรินทร์ จีนจันทร์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถกำลังอยู่ในอาการตกใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รีบเข้าดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถ โดยใช้เวลาสิบนาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการตรวจสอบพบว่าความเสียหายบริเวณเครื่องยนต์ และห้องโดยสาร นอกจากนี้ยังพบว่ารถบีเอ็มดับบลิวคันดังกล่าวใช้ระบบเชื้อเพลิงสองระบบคือใช้น้ำมันเบนซิน และใช้แก๊สแอลพีจี โดยถังแก๊สแอลพีจี ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

นายเอกรินทร์ จีนจันทร์ เจ้าของรถเผยว่า ตัวเองกับภรรยา นางภัทราพร จีนจันทร์ เพิ่งกลับจากทำธุระโดยได้ขับรถมาจอดยังจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้กลับเข้าบ้านนั่งดูทีวีภายในบ้านระหว่างนั้นตนเองได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงได้เดินหากลิ่นเหม็นไหม้ระหว่างนั้นได้มีเพื่อนบ้านตะโกนร้องเรียกว่าไฟกำลังไหม้รถยนต์ของตัวเอง จึงได้วิ่งออกมาดูก็พบว่าไฟกำลังไหม้รถอยู่ จึงได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้รถในครั้งนี้ตนเองคาดว่าหน้าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรภายในห้องเครื่อง เพราะแก๊สแอลพีจีที่เคยใช้นั้น แก๊สหมดในถังมาสองวันแล้ว ส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นตนเองไม่ติดใจอะไร

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มสุดเซง! ไฟฟ้าลัดวงจร เผาวอดเก๋งหรูบีเอ็มดับบลิว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme